ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายของแถมของแจก  (อ่าน 102 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-11-2016 , 11:38:16
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 199
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง  ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายของแถมของแจก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เสถียร โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะสวมถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคึกคักดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของตอบแทนงานฌาปนกิจศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การยื่นให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการมอบให้ตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามกร สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230 


    ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายของแถมของแจก

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
4 เทคนิคชายหนุ่มเลือก ร่มราคาถูก อย่างมีสไตล์

4 สเต็ปเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ของท่านชาย

สุภาพบุรุษสมควรเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้โดนใจ เรามีคำตอบ


ถึงแม้ว่าจุดแรกเริ่มของร่มกันฝนนั้น ถูกผลิตคิดค้นมาเพื่อที่จะให้ร่มเงากับผู้ใช้ ไม่ใช่เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องย้อนไปในอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องซึ่งพวกข้าทาสและแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อป้องกันแสงแดดให้กับเจ้านาย กษัตริย์ และคนชั้นสูง ถึงแม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจแม้กระนั้นร่มในอดีตนั้นกลับโดนมองว่าคือเครื่องใช้ของสุภาพสตรีแค่นั้น

จวบจนในปี 1750 Jonas Hanway เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่กล้าหาญฉีกคติความเชื่อรูปแบบดั้งเดิม โดยการที่เขาได้เริ่มกางร่มไปยังพื้นที่ทั่วไป แม้ว่าในขั้นแรกจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่นๆ แต่กระนั้นไม่ยาวนานพวกผู้ชายเริ่มต้นเห็นถึงความสำคัญของร่มพร้อมทั้งใช้งานร่มเสมอเหมือนของใช้จำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนทำขึ้นเพื่อใช้เป็นเหตุผลลำดับแรก มิได้เป็นแฟชั่นมากนัก แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มหลากหลายประเภทอีกทั้งกลับกลายสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักตัดสินใจเลือกร่มกันฝน

ทั้งนี้กูรู บอกเอาไว้ว่า หากว่าคุณก้าวเดินกับอิสตรี จงใช้ร่มปกป้องหล่อน แต่ถ้าท่านก้าวเดินกับผู้หญิง 2 คน จงยกร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วคุณจึงออกมาก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มจึงถือว่าเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายโดยแท้จริง นอกจากนี้การเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะกับตัวคุณก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง โดยคุณสมควรพิจารณาประเด็นต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบเป็นจุดที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่สามารถปกป้องหยาดฝนได้ หรือมีรูรั่วซึม มันก็อาจมิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรตัดสินใจเลือก ท่านจำต้องตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับเนื้อผ้าโดยเป็นระเบียบหรือไม่ ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ พยายามลองเปิดกางและสะบัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจความตึงตัวของร่มด้วยนิ้วมือ หลังจากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อดูว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอไหม หรือมีข้อเสียหรือไม่

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือแรงลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมอลูมินัมแม้จะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงรวมทั้งมีขนาดน้ำหนักที่เบา แต่ก็อาจพังได้ไม่ยากเช่นเดียวกันหากพบเจอลมแรงๆ หากเป็นได้ท่านควรจะซื้อเฟรมร่มกันฝนซึ่งเลือกใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นจุดซึ่งสำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วไป การเลือกซื้อ เพื่อนๆจำเป็นต้องตัดสินใจเลือกคันร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะกับส่วนสัดความสูงของตัวคุณ เพื่อให้สะดวกในการถือพกติดตัวหรือเปิดกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านค้าระดับ Hi-Endมักจะให้ท่านได้ทดลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะสมกับความสูงท่านอย่างลงตัวที่สุด

4.แบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละแบบมีจุดเด่นข้อบกพร่องแตกต่างกัน การเลือกซื้อท่านควรจะตระหนักถึงการใช้งาน ขนาดน้ำหนักการพกติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังค่อยๆกระทำการเลือกวัสดุรวมทั้งแบบร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความชอบ ยิ่งไปกว่านี้การคัดเลือกโทนสีก็มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านควรพยายามเน้นตัดสินใจเลือกร่มพับสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ หรือว่า สีน้ำเงินแก่ มีส่วนช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกพาร่มพับส่วนตัวเป็นนิสัยสำหรับผู้ชายมิใช่สิ่งที่ยากลำบากต่อไป เพราะว่าร่มกันฝนมีมากมายหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกสรร มีตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือว่าร่มพับออโต้เหมาะกับการสวมใส่กระเป๋านักเรียน หรือว่าถุงย่าม  ก็สร้างความสบายได้อย่างยิ่ง แต่การเลือกสรรไม่ควรมองแค่เพียงรูปแบบการใช้งานและมาตรฐานของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มซึ่งคุณตัดสินใจเลือกควรจะเหมาะกับบุคลิกการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณด้วยเช่นกัน