ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 20:11:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3702
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีครรภ์รวมทั้งเพิ่มโอกาสในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพยายามมีท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจมีผลต่อโอกาสในการมีท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศเสมอๆเพื่อมีท้อง

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับในการท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรพากเพียรร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์แต่ละวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากได้ในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แต่ว่าเพศหญิงไม่น้อยเลยทีเดียวอุตสาหะที่จะตั้งท้องในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมพากเพียรที่จะท้อง

คู่รักจำนวนมากตั้งครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้มีครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง