ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส คุณภาพดี นักบัญชีสุจริต  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 12:11:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

   จากการสะสมประสบการณ์อันยาวนานของเจ้าหน้าที่คุณภาพของสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดการงานตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นทะเบียนนิติบุคคล การเขียนทะเบียนปรับแต่งเปลี่ยนแปลง วิธีการทำบัญชี การสอบบัญชี การทำบัญชีบริหาร นอกจากนี้ด้วยบุคลากรกว่า 10 ชีวิตที่รอให้บริการท่าน ยังทำให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่ที่ทำการบัญชีมือสมัครเล่น ถ้าเกิดจะเป็นที่ทำการบัญชีที่มุ่งหวังจะเติบโตไปพร้อมกันกับลูกค้า เราเป็นที่ทำการบัญชีสมุทรปราการที่รอคอยให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม แล้วก็บุคลากรตามมาตรฐาน

 

ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีซื่อตรง - ที่ทำการของพวกเราเน้นความซื่อตรงต่อลูกค้า มุ่งเน้นความเที่ยงตรงเป็นหลัก


*ประหยัดค่าครองชีพ - ราคาค่าทำบัญชีและค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาน้อยมากกว่าที่ทำการอื่น
...คลิกดูราคา
เราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยตลอด มีที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าปรารถนาเข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาในด้านการจัดการจัดการด้านใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยบุคลากร แล้วก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในวงการบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

เราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนจะมีการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกประเภทของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ ชี้แนะด้านการเปิดบัญชีธนาคาร วิธีการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งสำนักงานบัญชี ชี้แนะการจัดการที่ทำการ ควบคุมดูแลรวมทั้งปกป้องการเกิดการทุจริตของที่ทำการ จัดหาผู้ทําบัญชีรวมทั้งผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจ ปัจจุบันมีลูกค้าที่เชื่อใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินรวมทั้งนำส่งภาษี กว่า 200 ราย

อีกทั้งที่ทำการของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจเพียงแค่นั้น แม้ตรวจเจอสาเหตุ หรือกรณีที่อาจนำไปสู่ความย่ำแย่ของกิจการค้า จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีทันใด เดี๋ยวนี้ที่ทำการของพวกเราได้ตรวจเจอการทุจริต รวมทั้งช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงภายในได้แล้วหลายครา สามารถคุ้มครองความย่ำแย่ได้หลายล้านบาท

         

ถึงแม้ว่าสำนักงานจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แต่สำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้าได้ทั้งสิ้น โดยไม่มีการช้า และการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นขั้นตอนการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด นำไปสู่ความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถตรวจทานได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่หมายมั่น และไม่เคยมีประวัติการโกง หรือทุจริตเงินของลูกค้าแม้เพียงแต่ครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายท่าน โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดเวลาและมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารแล้วก็ข้อมูลกับผู้สอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีและก็ผู้สอบบัญชี ที่ทำการสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรมีผู้สอบบัญชีรับลงชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าที่ทำการบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

รับทำบัญชีสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานบัญชีบางนา ที่ทำการบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** บุคลากรพักรับประทานอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

ที่ทำการบัญชีพันธมิตร
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ