ผู้เขียน หัวข้อ: คุณโอ๊ต หนุ่มไฟแรงกับมุมมองทางธุรกิจ เจ้าของฟาร์ม ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่ใหญ่ที่สุดใ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 10:54:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1562
    • ดูรายละเอียด

- แรงดลใจที่ทำให้แบะกิจการไซบีเรียนฮัสกี้นี้คืออะไร?
ผมโหมโรงจากความรักไซบีเรียนฮัสกี้ ทุกงานที่ประสบความสำเร็จ ต้อง ริเริ่มที่ความรักก็เพราะว่าอะไรรู้ไหมครับ เนื่องจากเราจะรักที่ จะเรียนรักที่ศึกษาอยู่กับมันโดยไม่มีการฝืนเลย. ด้วย นิสัยผมถ้าหากจะเรียนรู้ผมต้องรู้จริงและลึก แบบลึกจริงๆ นะ ไม่ใช่เปิดอ่านเน็ตเดือนสองเดือนเราคิดว่าเรา ตระหนักมันไม่ใช่ครับ การเริ่มต้องศึกษาเล่าเรียนต้องมองภาพ รวมให้ออก. มีคนดังคนนึงพูดไว้ ถ้าคุณเจ๋งจริงอาชีว อะไรก็รวยได้. คำพูดนี้นักคนฟังแล้วถูกต้องนะแต่จะมี สักกี่คนที่ปรากฏชัดมัน. การที่เราจะทำฝันให้สิ้นสุดมันต้อง ใช้เวลาครับ เรียนรู้มองภาพให้ออก ด้วยกันเก็บเกี่ยว อดทนกับประสบการณ์ที่จะผ่านเข้ามาไม่ว่าเหตุการณ์ จะดีจะร้าย มันคือทุกก้าวที่จะสอนเราให้ประสบความ สำเร็จ. ด้วยตัวผม เกี่ยวสุนัข ผมชอบอยู่แล้ว ต่อมา ผมเริ่มเรียนว่าผมชอบพันธุ์อะไร. และจุดดีข้อเสีย ของ พันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้นี้คืออะไร เมื่อรู้คำตอบตัวเองผมจะจดจำวินาทีนั้น ไว้ นั้นคือจุดเริ่มแล้วว่านั้นล่ะคือฝันของผม. ผมชอบ ฮัสกี้ ด้วยความสง่ากวนๆของมันและอายุเยอะก็ยังคง ความสวยสง่าดูวิภู ผมก็เริ่มชอบในสายพันธุ์เริ่ม ศึกษาจริงๆจังๆ เนื่องจากอยากได้ในแบบที่หัวผม ออกแบบไว้ และในสมัยนั้นบอกตรงๆผมยังติดขัดใน ความชอบ 55 การที่จะงอกงามต้องใช้งบประมาน การ ทำฟาร์มจึงเป็นจุดเริ่มแรกของจุดนี้ ที่ผมบอกแต่ต้น ความรักใคร่ และการใฝ่รู้ ซึ่งเป็นอีกจุดยิ่งใหญ่ของผมคือ พิทยา.

- แรงบันดาลใจที่ทำเอายกขึ้นกิจการ ไซบีเรียนฮัสกี้ นี้คือไหน?
ผมเริ่มจากความรัก ทุกธุรกิจที่ประสบผล ต้อง เริ่มต้นที่ความรักเพราะอะไรรู้ไหมครับ เนื่องจากเราจะรักที่ จะเรียนรู้รักที่ศึกษาอยู่กับมันโดยไม่มีการขัดเลย. ด้วย ลักษณะพิเศษผมหากจะเล่าเรียนผมต้องรู้จริงและลึก ต้นแบบลึกจริงๆ นะ ไม่ใช่เปิดอ่านเน็ตเดือนสองเดือนเราคิดว่าเรา เข้าใจมันไม่ใช่ครับ การเริ่มต้องศึกษาต้องมองภาพ รวมให้ออก. มีคนดังคนนึงพูดไว้ ถ้าหากคุณเจ๋งจริงอาชีพ อะไรก็รวยได้. คำพูดนี้หลายคนฟังแล้วชอบนะแต่จะมี สักกี่คนที่เข้าใจมัน. การที่เราจะทำฝันให้รุ่งเรืองมันต้อง ใช้เวลาครับ ทำความเข้าใจมองภาพให้ออก และเก็บเกี่ยว อดทนกับประสบการณ์ที่จะผ่านเข้ามาไม่ว่าประวัติการณ์ จะดีจะร้าย มันรวมความว่าทุกก้าวที่จะอบรมเราให้บรรลุผล. ด้วยตัวผม เพราะว่าสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้  ผมรักใคร่อยู่แล้ว ต่อมา ผมเริ่มเรียนรู้ว่าผมชอบพันธุ์สิ่งไร. และข้อดีข้อด้อย ของ พันธุ์นี้คืออะไร เมื่อรู้คำตอบตัวเองผมจะจดจำวินาทีนั้น ไว้ นั้นคือว่าจุดเริ่มแล้วว่านั้นแหละคือฝันของผม. เส้นผมชอบ ฮัสกี้ ด้วยกรณีสง่ากวนๆของมันและอายุเป็นบ้าเป็นหลังก็ยังคง ความสวยสง่าดูแข็งแรง ผมก็ริเริ่มชอบในสายพันธุ์เริ่ม ศึกษาเล่าเรียนจริงๆจังๆ เนื่องจากอยากได้ในแบบที่หัวผม ออกแบบไว้ พร้อมด้วยในสมัยนั้นบอกตรงๆผมยังติดขัดใน รสนิยม 55 การที่จะพัฒนาต้องใช้งบประมาณประมาน การ ทำฟาร์มจึงเป็นจุดเริ่มต้นของจุดนี้ ที่ผมบอกแต่ต้น ความรักใคร่ และการใฝ่รู้ ซึ่งเป็นอีกจุดประธานของผมคือ พิทย.- คิดถึงว่าในอนาคตกาลจะมีการต่อยอด ไซบีเรียนฮัสกี้  หรือไม่?
ช่วงปัจจุบันเริ่มมีการต่อยอดจากธุรกิจนี้อยู่แล้วขอรับและยังมีต่ออีกใน ภาคหน้าแน่นอน จุดเริ่มต่อยอดมาก
มาจากผู้ซื้อนะ เช่นอาหารและ อาหารเสริม ผู้ใช้จะถามคุณโอ๊ต แบบไหนดีและทำไมผมถึงใช้ยี่ห้อนี้ ลูกค้าผมเนี่ยเหมือนกับผมกันเยอะ ชอบของดี ผมก็แนะนำนะแต่เหตุ ผลเนี่ยเป็นเหตุให้ผมต้องศึกษา.เมื่อผมศึกษาเล่าเรียนผลงานของอาหารให้ ไม่ยังกับกัน และ การจะทำอะไรสักอย่างผมเน้นที่สุด ผม มองอัดเต็มที่. ต้องบอกก่อนนะผมเรียนแล้ว และรู้เบื้องลึก หนาบางของระบบเลย เช่นหัวต้นผลิตที่ส่งโรงงานต่าง ประเทศรับประเทศไหน ผมบ้าขนาดจ้างคนตามโรงงาน ต่างประเทศมาแล้วว่าจุดรับตัวที่จะมาโรงงานจากไหน ฮ่าๆ(เซ็นเซอร์ได้ไหมเนี่ย) การใส่มากเกินเหตุจำเป็นก็ ไม่ใช่ผลดีนะ วัตถุดิบ การรักษารักษา ขั้นตอนการผลิต ด้วยกัน ไซบีเรียนฮัสกี้ อีกหลายองค์ประกอบ และกลายเป็นผลดีต่อผมเลยเพราะ เหยื่อผมต้องใช้อยู่แล้ว ด้วยกันผมได้สุดยอดของกินมาดูแล ฟาร์มของผม แต่จุดพวกอาหารและอาหารเสริมยังไม่ใช่ จุดที่ทำกำไรผมหลอก สีงที่ผมได้คือคุณลักษณะที่ดีขึ้น ผล ขานกลับมาคือดีมากๆทำให้ความเลื่อมใสของตัวผมและ ฟาร์มมากยิ่งขึ้น การทำอะไรต่อจากนี้ จะทำให้ผมง่ายต่อไซบีเรียนฮัสกี้  การต่อยอดครับ และยอดสั่งกับยอดที่ผมใช้มีผลรวมมาก ขึ้น ต้นทุนการผลิตเช่นกันก็ลดลงตามส่วนแบ่ง เชื่อไหม ตอนที่ผมทำแต่แรกเนี่ย คือผมตั้งใจทำเท่าไรขายเท่านั้น ถ้าไปส่งมีขาดทุนอีก 555พูดไปจะไม่เชื่อกัน เพราะยอดสั่ง ผมใช้ก็เยอะมากๆแล้วปริมาณสุนัขของผมเยอะครับ เนี่ย แหละที่เค้าว่ายิ่งให้ยิ่งได้รับ ใครไม่เชื่อลองดูครับ "ใจกับ การงานไซบีเรียนฮัสกี้ แป๊บครับ เราแตะต้องให้เค้าก่อนที่จะได้รับ"
 

Tags : ไซบีเรียนฮัสกี้,ไซบีเรียน ราคา