ผู้เขียน หัวข้อ: บริการระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 10:06:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4221
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามเดิมที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท แล้วก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เนื่องจากว่าพลังงานที่ได้มาจากแสงแดดนั้นมีไม่จำกัดและก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่พวกเราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมทั้งการใช้ผลดีจากแสงแดดเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงสูงที่สุดในตอนนี้ สำหรับเพื่อการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีโอกาสที่ใหม่และก็ล้ำสมัยมาก นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดการระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด แนวทางสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความจำเป็นการใช้งานรวมทั้งเงินลงทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถนำไปใช้กับเครื่องมือที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความอยากได้ของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ พลังงานแสงอาทิตย์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ตัวแทนจำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมอุปกรณ์แล้วก็วัสดุสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับอีกทั้งในและก็ต่างถิ่นว่าดีจังและก็คุ้มค่าต่อการลงทุน รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์ให้คุณคัดเลือกได้มากมายพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ นอกเหนือจากนี้ผู้เชี่ยวชาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกครั้ง โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ และก็การบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบจำพวกโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี และสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fแล้วก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมในการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบในการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในช่วงเวลาค่ำคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินสำหรับการนำอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ประเภท pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเยอะขึ้นเรื่อยๆในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ แข็งแรง อายุการใช้งานนาน เนื่องด้วยวงจรด้านในแยกเป็นโมมองลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงพิจารณาได้ง่ายกรณีเกิดความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นมาจากการใช้งาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วประเดี๋ยวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องใช้ไม้สอยหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc และก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED หน้าจอ LCD ชาร์จแบตโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงเวลาค่ำคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้ไฟฟ้า ควรจะวิเคราะห์กำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สมควรก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ปฏิบัติงาน กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบตรวจตรา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจสอบระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ทำงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองปกป้องความทรุดโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจดูระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดทำงานเป็นต้นว่า

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดรูปแบบการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่ท้องนา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานช้านาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้ารวมทั้งค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
เครดิตบทความ บทความแผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : อุปกรณ์โซล่าเซลล์