ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ทำการบัญชี Neona Accounting เซอร์วิสเซส สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 03:43:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     เราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากมายว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนจะมีการขึ้นทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะขึ้นทะเบียน ลงทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ เสนอแนะด้านการเปิดบัญชีธนาคาร กระบวนการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี ชี้แนะการบริหารสำนักงาน ควบคุมดูแลรวมทั้งปกป้องการเกิดการคดโกงของสำนักงาน หาผู้ทําบัญชีและก็ผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการ ปัจจุบันนี้มีลูกค้าที่เชื่อใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน ลงบัญชีบริษัทจังหวัดสมุทรปราการรวมทั้งนำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

     ถึงแม้ว่าที่ทำการจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แม้กระนั้นสำนักงานสามารถบริหารจัดการ สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้าได้ทั้งหมดทั้งปวง โดยไม่มีการชักช้า แล้วก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกรรมวิธียื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งผอง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความโปร่งใส ลูกค้าสามารถพิจารณาได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบและได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่คาดหวัง และไม่เคยมีประวัติการคดโกง หรือโกงเงินของลูกค้าถึงแม้เพียงแค่ครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     ที่ทำการบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการพัฒนาประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ มีออฟฟิศพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าอยากเข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาในด้านการบริหารจัดแจงข้างใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน และผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 


     ทั้งสำนักงานของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของกิจการแค่นั้น หากตรวจเจอปัจจัย หรือกรณีที่อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความย่ำแย่ของธุรกิจ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้เป็นเจ้าของธุรกิจการค้าในทันทีทันใด ปัจจุบันสำนักงานของเราได้ตรวจพบการโกง แล้วก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงด้านในได้แล้วหลายที สามารถคุ้มครองปกป้องความเสื่อมโทรมได้หลายล้านบาท

     ที่ทำการมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายๆคน โดยจะมีการประสานงานกันตลอดเวลาและก็มีการกำหนดเกณฑ์สำหรับการจัดส่งเอกสารรวมทั้งข้อมูลกับผู้สอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีและก็ผู้ตรวจสอบบัญชี สำนักงานสามารถค้ำประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "จะต้องมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับเซ็นชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความจดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

Tags : จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ