ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจะต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 00:57:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ลูกค้าหรือลูกค้า เป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพึงพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และ แนวทางการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั้นก็ง่ายดาย เพียงแต่ปลายนิ้ว ด้วยเหตุนี้ผู้ให้บริการอย่างเราก็เลยต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสำราญของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายแบบ หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เพราะเหตุว่า “มื้อของกิน” คือ ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้งยัง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนถึงล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงอยากจะมอบให้กับผู้ที่พวกเรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนกระทั่งปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยขอรับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ ส่วนตัวเราไม่เพียงแค่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นดีที่เราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีรวมทั้งขึ้นชื่อและไม่มีผู้ใดที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " เราเอาใจใส่ ” ในทุกขั้นตอน
ความใส่ใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในกระบวนการทำกับข้าว รสที่วางแบบประทับใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บอกถึงความตั้งใจในวิธีการทำอาหารแล้วนั้น เป็น คุณค่าที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการประกอบอาหารจำต้องใช้ความประณีตรส ต้นแบบแนวทางการทานแต่ละรายการอาหาร หรือใบหน้าอาหารงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ อยากให้ลูกค้ารู้สึกถูกใจตั้งแต่ต้นมองเห็น ก่อนจะได้ลิ้มรสชาติด้วย      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO แล้วก็ พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่ตลอด เพราะว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความสร้างสรรค์ของเราไม่ได้ขีดเส้นไว้เพียงการประกอบอาหารเท่านั้น แต่พวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆจนถึงทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย เรียกได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และ วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งเราชอบนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยงามน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารขึ้นชื่อลือนาม และ อร่อยๆของญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งถึงบัดนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว ในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านดีแล้ว แล้วก็ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับร้านอาหาร เพราะว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ร่วมกัน พวกเราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับในการสร้างสรรค์กลั่นกรองทุกองค์วิชาความรู้สำหรับการดีไซน์เมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน ต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนมาก จนกระทั่งจะได้รสที่ถูกต้อง รวมทั้ง ยอดเยี่ยมออกมา ทีม Chef รวมทั้ง R&D ปฏิบัติงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ รวมทั้ง สุจริตใจ ” สำหรับเพื่อการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย คือ การบริการ เราความก้าวหน้าบริการในทุกวัน เพื่อสำเร็จตอบรับที่จำเป็นต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่คือความมุ่งมั่นของพวกเรา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ เราน้อมยอมรับฟังในทุกคำติชม และ ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อกำเนิดข้อผิดพลาดพวกเรากล่าวคำขอโทษ และ พร้อมที่จะปรับแก้เพื่อพัฒนาถัดไปในทันทีทันใด     7. มีคนรับประกันว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วนะครับ จำต้องขอบคุณมาก Wongnai มากๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากรุ๊ปร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมจากความเห็นของสมาชิก และก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกเฟ้นจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดของกินตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พินิจโดย 80% ของทุกสาขาจำต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องคัดร้านค้าที่เข้ามาตรฐานอีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากอย่างงั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมด้วยพัฒนาการบริการของพวกเราต่อไป มอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของเราทุกคนขอรับ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ แล้วก็ รสชาติของกินให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลครับผม  8. " เราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของเรา คือ พื้นที่สำหรับในการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้เสวนากันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่เราเป็น " The Culture of Giving More " รวมทั้ง ถ้าเกิดคนไม่ใช่น้อย ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าวิถีทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นคือ เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆเป็นต้นว่า ดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น แนวทางการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้มากเจอในวัตถุดิบจากอาหารในร้านค้าของเรา และก็ อื่นๆที่เราพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเนื่องจากพวกเราต้องการให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้น เราอยากเป็นเหมือนเพื่อนพ้องของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากได้แรงใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
Website: บทความร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น