ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2019 , 23:28:33
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 111
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางที่ถูกต้องแม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนเฉลียวฉลาด ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ เฉลียวฉลาดเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมากมายก่ายกอง การบรรลุผลสะดุดตา ชีวิตสะดวกสบาย ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง วางแผนธุรกิจบรรเจิด เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับในการกล่าว ฝีปากกล้า วาจาร้อนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้คนฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ชอบการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากว่าดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะว่าปาก

      โอกาสมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะมากกับงานที่จะต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

การเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค