ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำแผ่นยางปูพื้นสำหรับฟิตเนส หรือห้องออกกำลังกาย เพื่อลดแรงกระแทก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 10:38:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30638
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา เพื่อการรักษาสุขภาพ ทรวดทรง หุ่นกระชับตลอดเวลา จึงมีหลายท่านเลือกที่จะเลือกออกกำลังกายด้วยการเข้ายิม โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ไม่อยากออกไปวิ่งตากแดด ตากลม ใช้สถานที่ยิมออกกำลังกายในห้องแอร์ เย็นสบาย ผิวไม่เสีย และกิจกรรมภายในยิมก็มีมากมาย หลากหลาย แต่หลายกิจกรรมจำเป็นต้องมีการป้องกันการบาดเจ็บจากการกระแทก เช่นพวก โยคะ มวยไทย เทควันโด้ ฉะนั้นสถานประกอบการมักจะเลือกการปูพื้นยิมด้วยแผ่นยางปูพื้นชนิดพิเศษ ที่รองรับแรงกระแทก เพื่อให้ผู้ใช้บริการลดความเสี่ยงในการได้รับการบาดเจ็บ

ปัจจุบันจะมีแผ่นยางปูพื้นมากมายหลายแบบ ทั้งแบบโฟมจิ๊กซอว์ ซึ่งง่ายต่อการประกอบเข้ารูปและจัดวางได้อย่างสวยงาม หรือแบบแผ่นสี่เหลี่ยมปูเรียงต่อกัน ล้วนช่วยซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ติดตั้งง่าย ราคาไม่สูงมาก มีอายุการใช้งานที่ทนทาน หรือถ้าเป็นพื้นที่ๆ กว้าง ก็จะมีการปูแบบ กระเบื้องยางปูพื้น หรือสถานที่ต้องการความหรูหรา ก็จะปูแบบ กระเบื้องยางลายไม้ เป็นต้น 

หากสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับ กระเบื้องยาง แผ่นยางปูพื้น เราขอแนะนำ Floorament.com ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย กระเบื้องยางปูพื้น อันดับหนึ่งของไทย