ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งยังไงไม่ให้กระทบค่าครองชีพรายวัน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 21:51:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34561
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกทีก็เพิ่งมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนเกือบจะไม่พออยู่แล้ว การกระทำแบบงี้ถือว่าออกจะน่าสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะหากบริหารเงินต่อไปไม่ได้ ก็ต้องไปขอยืมผู้อื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆโดยเหตุนี้จำต้องคิดแผนแล้วก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่จำเป็นต้องมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าพาหนะ รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมทั้งค่าใช้สอยที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินเหล่านั้นให้กำเนิดความเพียงพอ จำต้องเผื่อขาดเผื่อเหลือด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะเหตุว่าหากไม่เป็นไปตามแผน จะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ เป็นต้นว่าอยากซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ถ้าหากชุดที่อยากได้กำเนิดมีราคาแพงกว่าที่คิด ก็จำต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เนื่องจากในขณะนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยหนักตอนไหนก็ยังไม่รู้เรื่อง ถ้าเกิดยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นหรือฉุกเฉินได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่จำเป็นบ่อยๆเป็นได้ถ้าเกิดบางโอกาสเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ ต้องการซื้อ ถ้าหากไม่ได้ซื้อบ่อยก็คงจะไม่มีผลกระทบอะไร แต่ว่าถ้าเกิดเป็นเป็นประจำก็บางทีอาจส่งผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำเป็นต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมาก เนื่องจากว่าเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. บากบั่นพกเงินสดเพียงแค่พอจำเป็นก็พอ วิธีนี้เป็นวิธีที่ออกจะได้ผล ด้วยเหตุว่าบางเวลาเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่เพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งงามๆมักจะข่มใจมิได้ แต่ถ้าเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็สามารถที่จะช่วยให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือการวางเป้าหมายด้านการเงิน ผู้หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจทำให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ควรมีความสบายใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวปิ้งเต็มกำลังนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง