ผู้เขียน หัวข้อ: จัดเลี้ยงนอกสถานที่ สิ่งที่คุณห้ามพลาด ในการ ร่วมงาน เลี้ยงบริษัท ให้เต็มที่ที่ส  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-05-2019 , 13:45:15
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 118
    • ดูรายละเอียด

งานเลี้ยงบริษัท เป็นหนึ่งในงานประจำปี ที่แทบทุกบริษัท ต้องจัดขึ้นเพื่อตอบแทนความทุ่มเท ของพนักงานที่ได้ฟันฝ่าอุปสรรค์มาร่วมกันตลอดทั้งปี พนักงานทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ ต่างเฝ้ารอวันที่ได้สนุกกับการ ร่วมงาน เลี้ยงประจำปี

แต่เราเชื่อว่า ยังมีใครอีกหลายคนที่เป็นมือใหม่ และไม่เคยไปร่วมงาน เลี้ยงบริษัท อาจไม่รู้ว่าเราควรทำตัวอย่างไรใน งานเลี้ยงบริษัท

1.มาถึงก่อนเวลา

สำหรับมือใหม่ ที่ไม่เคยสัมผัสงานเลี้ยงบริษัทมาก่อน เราขอแนะนำให้คุณมาถึงก่อนเวลาสัก 15 – 20 นาที การมาถึงงานก่อนล่วงหน้า สามารถแสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะที่ดีของคุณ เพราะนอกเหนือจากการที่มันจะสะท้อนให้เห็นว่าคุณเป็นคนตรงต่อเวลาแล้ว การมาถึงงานล่วงหน้า คุณยังสามารถช่วยเหลือรุ่นพี่รับภาระที่จัดงานได้อีก เรียกได้ว่าได้ทั้งดูดีที่ดี และได้เทคนิคความรู้นำกลับไปใช้ เพราะคุณเองก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวของคุณ ในการรับภาระจัดงานเลี้ยง

2.ให้ความร่วมมือกับผู้จัดงาน

การให้ความร่วมมือกับผู้จัดงาน คุณสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่ แต่งตัวตามธีมของงานที่กำหนดไว้ เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน โดยข้อดีของการให้ความร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานนั้น คือการแสดงให้เห็นความใส่ใจในองค์กร ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ที่คุณพร้อมจะมอบให้กับทีม ทำให้คุณสามารถชนะใจเพื่อนร่วมงานของคุณได้อย่างไม่ยาก เพียงแค่ให้ความร่วมมือ


จัดเลี้ยงนอกสถานที่ สิ่งที่คุณห้ามพลาด ในการ ร่วมงาน เลี้ยงบริษัท ให้เต็มที่ที่สุด ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/