ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อง r  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 11:31:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1102
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆก็ตามที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังเจาะจงวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าเกิดคุณมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถออนไลน์และก็สินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์และแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆดังเช่นว่า เว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือด้วย หลักการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งผอง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลส่วนตัวจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล แล้วก็เบอร์โทร และข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้กระทำการจองรถก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อน เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับระบุเครื่องไม้เครื่องมือเขยื้อนของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ดังเช่น ชื่อ คำชี้แจงรวมทั้งพวก) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถทำให้พวกเราระบุได้ว่าคุณเป็นผู้ใด แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ตัวอย่างเช่น facebook

เพราะอะไร รถเช่า Rentconnected.com จะต้องสะสม ใช้ รวมทั้งแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจัดการและดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ เรายังใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อจัดการและก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ตัวอย่างเช่น รับรองเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยทำให้เราเข้าใจรวมทั้งแก้ไขบริการของพวกเรารวมทั้งผู้ส่งเสริมให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ยกตัวอย่างเช่น:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อแนะนำ แล้วก็อัพเดตจากเรา รวมทั้งเนื้อหาของผลิตภัณฑ์และบริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รับรองครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย สิ่งเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างกำหนดบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมถึงเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าหากคุณมิได้กระทำการจองจนถึงเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าด้านการตลาด: บางเวลาเราอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาวิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณแค่นั้น
การวิเคราะห์รวมทั้งคุ้มครองป้องกันการคดโกง: พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อสำรวจรวมทั้งป้องกันการฉ้อโกง และก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายไหมประสงค์อื่นๆ
ปรับปรุงแก้ไขการบริการของเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับในการพินิจพิจารณา เพื่อปรับแก้การบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ แล้วก็เพื่อปรับปรุงการใช้แรงงานและก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางกรณี เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ เราจำต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์รวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมจากที่คุณจอง อย่างเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) และรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่พวกเราชี้แจงไว้ข้างต้น อาทิเช่น เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อปฏิบัติการชำระเงินหรือรับรองการชำระเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดเว้นแต่ที่กำหนดไว้ข้างต้น
ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจของพวกเรา: เราร่วมกับเว็บผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ยกตัวอย่างเช่น เพื่อเป้าหมายด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้หลักการความเป็นส่วนตัวของผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจพวกนั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: เราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสาว ถ้าเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์ใดๆที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) ความจำเป็นดังกล่าวอาจรวมทั้งคำสั่งจากศาล หมายศาล แล้วก็คำบัญชาที่มาจากวิธีการตามกฎหมายแล้วก็การสอบปากคำทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าเกิดมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการป้องกัน ตรวจหา หรือกีดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเคลื่อนที่ยังไง
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องมือเคลื่อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บของพวกเรา และช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกรวมทั้งด้านกายภาพ มีเพียงเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็วิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าว” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าหากคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ก่อตั้งตอนวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่มากมาย รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย ดังเช่น รับรถตามท่าอากาศยาน โฮเต็ล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก และก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และเสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหารวมทั้งจองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และก็มีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั้งประเทศ เราสะสมรถเช่ามากที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS และก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน