ผู้เขียน หัวข้อ: การดู ชิ้นส่วน มอเตอร์ อย่างดี สมบูรณ์ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 08:28:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3684
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วโดยปกติว่า มอเตอร์เป็นสาระสำคัญส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นต้องจึงควรใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแต่จะต้องมีการใช้มอเตอร์สำหรับในการเคลื่อน เครื่องกลอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีจำนวนมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยไป ซึ่งนั่นแน่นอนว่า เมื่อมีมอเตอร์จำนวนหลายชิ้นมายการซ่อมบำรุงการใช้แรงงานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดเวลา 1 วันนั้น ก็ต้องมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าประหลาดใจเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่สมควรมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อการทำงานของโรงงาน / คลังสินค้าของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายสิ่งจำเป็นเป็นมอเตอร์กระแสไฟฟ้าปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งทำงานได้อย่างเต็มเปี่ยม สุดกำลัง ซึ่งแน่ๆว่า การบูรณะมอเตอร์ไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อยมาก กว่ากำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการสร้างแล้วก็สภาพแวดล้อมของโรงงาน แต่ ต้นเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีต้นเหตุที่เกิดจาก การทำงานน้อยเกินไปและไม่ตามมาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างสบายต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ หรือ ข้อควรจะรู้ที่จะประพฤติตาม:
- ข้อไตร่ตรองแรกและก็สำคัญที่สุดคือการพิจารณาว่า บริษัท มีความสะอาดรวมทั้งรักษาอย่างมีความเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เทียบเท่ากับผลดี รวมทั้งคุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกแห่ง รับประกันว่าเครื่องใช้ไม้สอยและอุปกรณ์อื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเปรียบเทียบ หรือการตรวจดู ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งวัสดุอันล้ำยุคคุณจึงมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของผู้ที่ไม่มีอันตราย ความถูกต้องของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบเคียง
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับเพื่อการซ่อมมอเตอร์ ถึงแม้ความชำนาญของมืออาชีพเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อมั่นใจว่าแนวทางการที่ราบสดชื่นดีจัดตั้ง บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพิงมืออาชีพ พวกเขาถูกใจที่จะพึ่งพาเอกสารมากกว่า ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อใดก็ตามที่มีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่ปฏิบัติงาน ด้วยเหตุนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังจัดการตามข้อกำหนดที่ EASA กำหนด เพราะการทำงานที่ดี และมาตรฐาน น่าจะจะต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่แจ่มกระจ่าง
- ต่อให้ก่อนจะมีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมหรือวิธีการทำ rewinding งานผู้เชี่ยวชาญจะใช้เวลารวมทั้งพลังงานอย่างมากสำหรับในการหาสาเหตุของปัญหา ด้วยเหตุผลดังกล่าวมอเตอร์ แล้วก็อะไหล่ ต่างๆที่จะนำมาใช้งาน จึงได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมถึงการทดสอบการสูญเสียหลักและการทดลองจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นกัน
- การยืนยันคือการพินิจพิเคราะห์ที่สำคัญ เหล่านี้จะออกหลังจากการตรวจสอบ ให้ละเอียดแล้วก็ถือมั่นในมาตรฐานที่เคร่งครัด การรับรองจาก EASA หรือชมรมบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความรู้ความเข้าใจของ บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับเพื่อการสารภาพในสัมพันธ์กลุ่มนี้เคร่งครัดมากมาย เช่น EASA อยากได้ให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดลองใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา รวมทั้งวิเคราะห์บรรทัดฐานการเขย่าสะเทือน โดยมีปัญหาสำหรับการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดองค์ประกอบชำระล้างและก็วิเคราะห์ เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินและซ่อมบำรุงปัญหาด้านกระแสไฟฟ้าแล้วก็เครื่องกลไกที่เป็นไปได้ แล้วต่อจากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างยอดเยี่ยม การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องสำคัญมากๆเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ควรจะหาซื้อจากร้านค้าป้อมหัวใจได้ในคุณภาพ รวมทั้งการบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า อะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานาประการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ และเลือกซื้อครบครัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า