ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมลดน้ำหนัก DBB Mekan โกน กันตถาวร อาหารเสริมลดหุ่น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 07:48:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24508
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่ใจได้เมื่อซื้อ สินค้า DBB Mekan by กันต์ dbb mekan
ส้มซ่า (Bitter orange) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
สาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชญาติพี่น้องส้มที่มีชื่อว่า ส้มา ซ่(Bitter orange) Citrus aurantium อุดมไปด้วยวิตามินรวมทั้งยังแร่หลายหมวดหมู่ มีสารสำคัญ เช่น Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine และ N-Methyltyramine สารสำคัญดังกล่าวนี้ จะปฏิบัติภารกิจช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลลอล้น แล้วหลังจากนั้นก็เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมรวมถึงลดสิ่งที่ต้องการอาหาร โดยไม่เป็นสาเหตุของการเกิดผลพวงต่อระบบแนวทางการทำงานของหัวใจและระบบประสาทศูนย์กลาง
DBB by กันต์ กันตถาวร มี KioNutrim-bloc คุ้มครองปกป้องการดูดซึมแป้งและก็น้ำตาล
 
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร dbb mekan ลดน้ำหนัก
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) ปรับแก้โดยแลปจากประเทศเบลเยี่ยม. มีคุณลักษณะสำหรับในการดักจับไขมัน ลดการดูดซึมไขมันได้มากถึง 1 ใน 3
• สามารถดักจับไขมันได้มากมายถึง 800 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง จาก 100% ดักจับ 40%
อีก 60% เป็นไขมันที่ควรจะมี
• เป็น Non-Animal Chitosan มิได้สกัดจากสัตว์ ทานมังสวิรัติรวมทั้งทานเจ สามารถทานได้
• มิได้สกัดจากเปลือกปู โดยเหตุนั้นแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้
KiOnutrime-BLOC มีแนวทางการ 3 ขั้นตอน
1 ดักจับไขมัน
2 แปลงไขมันเป็นเจล
3 ขับออก
เมื่อทานบ่อย รูปร่างกระชับมองดูเฟิร์มขึ้น ลดรูปทรงโดยยิ่งไปกว่านั้นรอบเอว บั้นเอว ต้นแขนขา
DBB by กันต์ กันตถาวร มี MOROSIL ดักจับไขมันได้ดีกว่าเดิม 800 เท่า และก็ลดการสั่งสมไขมัน
MOROSIL สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธ์ Moro red oranges
ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
Orange Extract (Morosil TM) สารสกัดลดความอ้วนมาแรงชั้น 1 เวลานี้จาก Italy
MOROSIL®เป็นสารสกัดจากส้มสีแดงสายพันธุ์ Moro red oranges (Citrus sinensis) จากประเทศอิตาลี ซึ่งในน้ำส้มสายพันธุ์ Moro มีสารประกอบที่สำคัญ ซึ่งจะต่างจากส้มสายพันธุ์อื่นจากการทดลองทางด้านวิทยาศาสตร์ MOROSIL® มีความจำเป็นในประเด็นการยั้งการรวบรวมของไขมันแล้วก็ผลในการต้านภาวการณ์โรคอ้วน
การทดสอบต่อผลสำหรับในการควบคุมน้ำหนักของ MOROSIL®
MOROSIL® มีสารที่สำคัญเป็นฟลาโวนอยด์แล้วก็สารอื่นๆที่มีผลต่อการรีบการดึงไขมันไปเผาผลาญ ใน การทดสอบทางวิทยาศาสตร์ที่มีการเผยแพร่ ทำให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารสกัดจากส้มสายพันธุ์ Moro สามารถที่จะยั้งการรวบรวมของไขมัน รวมทั้ง การเพิ่มขึ้นของน้ำหนักตัว
MOROSIL® จากการทดลองมีการต่ำลงจริงจังของ - น้ำหนักตัว - ดรรชนีมวลกาย - รอบเอว - รอบสะโพก
การเรียนทางสถานพยาบาล (Human clinical study)
- น้ำหนักตัวลด 3.8 กิโล
- ดัชนีมวลกาย(kg/m2) ลด 1.11(kg/m2)
- รอบเอวลด 7.08 เซนติเมตร
- เส้นรอบวงบั้นเอวลด 5.96 เซนติเมตร
จากตารางบ่งถึงการเคลื่อนไหวของ น้ำหนักตัว ดรรชนีมวลกาย รอบเอว รอบสะโพก (12 อาทิตย์) ในกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่มีสารสกัดจาก Morosil ™
DBB by ตัด กันตถาวร มี Green Tea ช่วยควบคุมน้ำหนัก
dbb กันต์
สารสกัดEGCGจากชาเชียว ใน DBB Mekan by ตัด กันตถาว ให้คุณคุณค่าแก่ร่างกายมากมายประการ สารสำคัญที่ทำให้เกิดผลในด้านดี (Active Health Component) ของชาเขียวเป็นเป็นค้างเทคุ้นเคยชิน (Catechins) ซึ่งจะมีจำนวน 30-40% ของส่วนที่เป็นของแข็งซึ่งสามารถสกัดได้จากใบชาเขียวแห้ง
ค้างเทเคยชินที่อยู่ในชาเขียว ประกอบไปด้วย Epigallocatechin-3-gallate (EGCG), Epicatechin-3-gallate, Epicatechin, Epigallocatechin, Gallocatechin gallate and Catechin ในทั้งหมดนี้ สารที่มีมากที่สุดเป็น Epigallocatechin-3-gallate หรือ อี จี ซี จี (EGCG) ขนาดใบชาเขียวแห้ง 1.5 กรัม จะให้ EGCG อย่างคร่าวๆ35-110 mg
EGCG นับได้ว่าเป็นสารตานอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่มีคุณภาพเยอะที่สุดในชาเขียว แล้วหลังจากนั้นก็มีจำนวนไม่ใช่น้อยที่สุด
ช่วยลดน้ำหนัก ด้วยกลไกของการกระตุ้นปฏิกิริยาขบวนการออกซิเดชันของไขมัน (Stimulates Fat Oxidation) มีรายงานศึกษาค้นคว้าที่มีข้อมูลส่งเสริมว่า EGCG ช่วยเพิ่มแนวทางการเผาผลาญพลังงานของเยื่อไขมัน แล้วก็มีรายงานการทดลองในคนแล้วว่า ช่วยลดหุ่นได้ นอกจากนี้มีงานค้นคว้าวิจัยที่ทำกับคนประเทศไทย โดยแบ่งน้ำหนักเกินเป็นสองกรุ๊ป ได้รับสารสกัดชาเขียวรวมทั้งยาเลียนแบบ กลุ่มที่ได้รับชาเขียวมีน้ำหนักน้อยกว่า 2.7, 5.1 แล้วหลังจากนั้นก็ 3.3 กิโล ในอาทิตย์ที่ 4,8 รวมทั้ง 12 ของการค้นคว้าวิจัย
DBB by กันต์ กันตถาวร มี จุลชีวันพรีไบโอติเตียนค Prebiotic รีบการเผาพลาญพลังงานภายในร่างกายและช่วยสำหรับในการดีท๊อกซ์
 
จุลชีพพรีไบโอติเตียนค Prebiotic ใน DBB Mekan by ตัด by กันต์ กันตถาวร ช่วยถ่าย อารหารที่เรารับประทานเกินเข้าไป ด้วยพรีไบโอตำหนิติเตียนก ซึ่งมีของกินเส้นใยจากพืช ช่วยเพิ่ม จุลอินทรีย์ชนิดีให้เสมอกัน ช่วยระบบการทำงานเกี่ยวกับการย่อยอาหาร ขับของเสียจากร่างกาย สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกิน ดังเช่นว่า เอวหรือท้อง บั้นเอว ต้นแขน ต้นขา Cellulite รวมถึง ลดน้ำหนักส่งเกิน เสริมการดูดซึมประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามิน รวมทั้งสารอาหารต่างๆที่จำเป็นต้องต่อสถาพทางร่างกาย ช่วยรีบการเผา ดักจับแป้ง ไขมันที่ไม่มีสาระต่อสถาพทางร่างกายเครดิตบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=En3YVIbbDZU

Tags : dbb mekan, ลดน้ำหนัก dbb mekan, ลดน้ำห...