ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-05-2019 , 05:28:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน ผู้หญิงโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก หากคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งพบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจก่อให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b][/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี