ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 03:54:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3678
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความต่างกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน สตรีส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าคุณกำลังมีท้องและประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อาเจียนและก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องหาก ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆเป็นต้นว่าความตึงเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเพราะสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่และได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก