ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 03:17:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34096
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยส่ง ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่คุณต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี โดยการแจก ร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายท่านจริงๆซึ่งสอบถามถึงร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อเอาไปพิมพ์ข้อความ เพื่อมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นพวกมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจผู้รับ แม้ว่าผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับพิธีศพมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งสมควรเลือกร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น สร้างสีสันสำหรับพิธีศพ

ถึงแม้พิธีศพจะเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้า แต่กระนั้นทางเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความสุขนิดหน่อย ในงานพิธีได้ ด้วยการมอบร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะลงตัวกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือการเลือกสีแก่ เช่น คราม หรือโทนสีเป็นธรรมชาติอย่าง ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะสมอย่างมาก

ทั้งนี้ร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่จำเจ ร่มบางตัวก็มีการออกแบบซึ่งช่วยให้ใช้งานหรือว่าพกติดตัวทำได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายๆประเภทให้ผู้จัดงานเลือกซื้อเอามาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยแขกที่รับไปก็มีความสุขและความชื่นชอบจริงๆ เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน มักไม่ได้ใช้พกติดตัวประจำ ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มตอนเดียว ซึ่งพกพาลำบาก ดูโบราณ ไร้สิ่งที่ก่อให้เกิดความโดดเด่น นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็จะมีการพิมพ์ข้อความบนผ้าร่มด้วย โดยหลายคนจริงๆมีความรู้สึกเหนียมอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในที่ทั่วไปโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีเชื่อว่ามิเป็นมงคลกับตัวเองด้วย เหตุฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นสวยงาม ปราศจากตัวอักษรพิมพ์ สามารถช่วยเป็นเหตุให้ผู้รับนำไปใช้ได้สบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายดูดีนับว่าเป็นเรื่องเล็กๆ ซึ่งสามารถที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนของกำนัลอันท้ายสุดซึ่งผู้ที่จากไปมอบให้ และคือของที่สอนปริศนาธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขในการใช้ชีวิต มิจำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป เพราะว่าชั่วชีวิตซึ่งผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงถือว่ามันเป็นสิ่งของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดในชีวิตที่สร้างอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งทีเดียว


อย่างไรก็ดีถ้าหากลูกค้าต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป พวกเราก็มีให้ซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอซึ่งสามารถที่จะเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กลงตัวกับคุณหนูๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยมีงานพิธีไหนแจกกัน ถือว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แหวกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ