ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถมีครรภ์ได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 02:27:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34642
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะวิตกกังวล และคิดว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นความตื่นตระหนกที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างจริงจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งหมดของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากความให้การช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะมีท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะคิดว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็เพศหญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงส่วนมากได้โอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีครรภ์ได้จวบจนกระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีหากคุณไม่อาจจะมีท้องได้อาทิเช่นทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนต่างกันบางส่วน บางเวลาเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความสามารถสำหรับการตั้งท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี