ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อง r  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 19:58:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24364
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ แล้วก็เราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังกำหนดแนวทางติดต่อเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอย่างเช่น เว็บผู้สนับสนุนด้วย แนวทางนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนตัวประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร รวมทั้งข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนพวกนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้ทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม ถ้าคุณเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนของคุณ การตั้งค่าแล้วก็ลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือมือถือของคุณด้วย (อย่างเช่น ชื่อ คำชี้แจงรวมทั้งหมวดหมู่) ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถทำให้พวกเราระบุได้ว่าคุณเป็นใครกันแน่ แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ตัวอย่างเช่น facebook

ทำไม เช่ารถ Rentconnected.com จำเป็นต้องเก็บ ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อทำงานและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถยนต์ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อดำเนินการรวมทั้งดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ยกตัวอย่างเช่น รับรองเสริม) แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยให้พวกเราเข้าใจและแก้ไขบริการของเราและก็ผู้ส่งเสริมให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย ตัวอย่างเช่น:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด คำแนะนำ และอัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆแล้วก็กิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย เช่นเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอที่เลือกมาอย่างกำหนดบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมทั้งเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณมิได้ทำการจองกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ เราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความเห็นและก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราอาจส่งข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวโยงกับการจองให้กับคุณ ดังเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณปรารถนาความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางครั้งบางคราวพวกเราอาจขอให้ลูกค้าของเราร่วมการศึกษาวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนตัวเพิ่มอีกใดๆที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การตรวจทานและคุ้มครองการโกง: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อสำรวจแล้วก็ป้องกันการคดโกง และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือไม่พึงประสงค์อื่นๆ
แก้ไขการบริการของเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับการพินิจพิจารณา เพื่อเปลี่ยนแปลงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ แล้วก็เพื่อปรับปรุงการใช้แรงงานและคุณภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางคราว เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์รวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้ท่าน: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ เราจะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์แล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง ตัวอย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์) และก็รายละเอียดอื่นๆที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อเป้าประสงค์ที่เราอธิบายไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่น พวกเราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อดำเนินการชำระเงินหรือรับประกันการจ่ายเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามพวกนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บความลับของข้อมูลเหมือนกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นใดนอกจากที่เจาะจงไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บรวมทั้งแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บพวกนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: เช่น เพื่อเป้าประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจพวกนั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน ถ้าหากเป็นมีความจำเป็นโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎระเบียบอะไรก็ตามที่มีผลบังคับทางกฎหมาย) สิ่งที่มีความต้องการดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอาจรวมถึงคำสั่งศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากกรรมวิธีการตามกฎหมายและก็การไต่สวนทางอาญา พวกเรายังอาจเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการป้องกัน ตรวจหา หรือกีดขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนยังไง
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องมือเขยื้อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะเก็บรวบรวมรวมทั้งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วก็ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งยังด้านเทคนิกแล้วก็ด้านกายภาพ มีเพียงแต่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถ เราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดแล้วก็แนวทางการขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกครั้งโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าคุณมีคำถาม ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ก่อตั้งช่วงวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดและก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการชำระเงินที่มากมาย รวมถึงจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย อย่างเช่น รับรถตามท่าอากาศยาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก และก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อมั่นใจว่าเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า และเสนอความง่ายในการหารวมทั้งจองรถเช่า ปัจจุบันนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย แล้วก็มีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วราชอาณาจักร พวกเราสะสมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ