ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 04:45:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1855
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เนื่องจากว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรรู้ในการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งย่นเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ และก็แนวทางการเลือก รวมทั้งข้อควรคำนึงเพื่อให้ไม่กำเนิดความหมดหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับหนึ่งสำหรับคนประเทศไทยมานานรวมทั้งจะยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบการจำนวนไม่ใช่น้อยราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นจะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ที่ได้รับความนิยม หรือเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจลำบากเนื่องจากว่าตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่ถ้าเกิดระบุแบบชี้เฉพาะ เป็นต้นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากมีเมืองหลักที่อยากไปแน่นอนตัวอย่างเช่นหน้าหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นหน้าร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแต่ก็บางทีอาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นเวลาเพราะได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามที่ต้องการเพิ่มมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น 2561เป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคากระทั่งถูกไม่น่าเชื่อ ต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลต่อราคามีมากมาย สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร ยิ่งกว่านั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ยกตัวอย่างเช่นมีวันอิสระรวมทั้งของกินอิสระเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จะต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยยิ่งกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) และก็โลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงได้แก่โตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งทุ่งนาโงย่า นอกเหนือจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินนอกจากความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกปัจจัยที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวสำหรับเราหรือไม่
4. จำนวน / คุณประโยชน์
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นทีแรกและอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางยอดนิยมที่ควรไตร่ตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าจะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและราคาไม่แพง เราจะแทบจะไม่มีช่องทางได้เต็มอิ่มกับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่บอกว่าเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากคือดูวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนเที่ยวโตเกียวครั้งแรกแล้วมุ่งหวังจะได้เห็นจุดหลักอื่นๆได้แก่ถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้รอบคอบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบ 100% พวกเราจะมิได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยมากกว่ามากมาย คนไหนกันที่มีความคิดว่าออกมาเดินเล่นช่วงเวลาค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเยอะที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561