ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-05-2019 , 13:13:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีมากแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งเราไม่ได้เอาใจใส่ ที่เป็นเหมือนละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ด้านในภายสูดเข้าไปที่จะก่อให้เกิดผลเสียตามมาตอนหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งปัจจัยที่แม้กำจัดไม่ถูกวิธีหรือมีเหตุที่ดีจะมีผลให้เกิดการเติบโตได้เป็นอย่างดีนั้นก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่น (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเชื้อสายเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่ารวมทั้งจำเป็นจะต้องใช้กล้องส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นผงสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ของเด็กเล่น แล้วก็เครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนกระทั่งมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นผง" จำนวนมาก เหล่านี้ก่อให้เกิดผลกระทบกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้แล้วก็สามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นก็มีอาการที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นสาเหตุของแนวทางการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการสร้างสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะขึ้นมาและก็กระทำจดจำว่าสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลพิษตรงที่บางทีอาจจะมีผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนกระทั่งส่งผลทำให้ผู้ที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะทำสลัดผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว แล้วก็ขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยๆกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการอักเสบเรื้อรังจนในที่สุดก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งในการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่นอนแล้วก็เครื่องมือด้านในภายจะสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับในการกำเนิดโรคภูเขามิที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นผงได้ โดยการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากแค่เพียงมีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ดังเช่น ที่นอน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองรุ่งโรจน์รวมทั้งเพิ่มได้อย่างเร็ว แต่ก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีวิธีกล้วยๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่พักผ่อน แนะนำว่า ให้ชำระล้างเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับในการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับเพื่อการทำความสะอาดจะต้องเป็นวิธีการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและสารที่ส่งผลให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าหากไม่สามารถทำซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนชี้แนะว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าสำหรับปูที่นอนแล้วก็ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางในการเป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นผงได้ รวมถึงยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และที่สำคัญควรที่จะเลี่ยงการในการใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มหรือผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายรวมทั้งยากต่อแนวทางการทำความสะอาด ได้แก่ ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ ยิ่งกว่านั้นแล้วแนะนำว่าแม้เป็นได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ข้างในห้องออกไปผึ่งแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงและช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือใครกันแน่ที่ชอบเก็บตุ๊กตาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ และควรจะที่จะกระทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับด้านในภาย ซึ่งสำหรับเพื่อการย้ายที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่น โดยเฉพาะประพรมต่างๆรวมทั้งโซฟาที่อยู่ข้างในบ้านบางทีอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นผง ยิ่งถ้าพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง ด้วยเหตุนั้นแล้วแม้เป็นได้เสนอแนะว่าให้กระทำการเปลี่ยนพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องเรือนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งกำเนิดไรฝุ่นละอองออก ส่วนสำหรับเพื่อการชำระล้างพื้นให้กระทำการชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง อาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นละอองกระจายขึ้นมาได้ แล้วก็สำหรับเพื่อการชำระล้างโซฟา พรม รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นเป็นประจำ แนะนำว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทที่สามารถที่จะกระทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและก็ให้ทำการจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำย้ายของ พวกนี้ทั้งปวง สำหรับบ้านไหนที่เครื่องปรับอากาศ เสนอแนะว่าให้ทำการพินิจพิเคราะห์จัดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อกระทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และก็ควรที่จะเปลี่ยนแปลงแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นผงจะเติบโต และสามารถที่จะขยายพันธุ์ก้าวหน้าในสภาพภูมิอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ดังนั้นแล้วสำหรับในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งหมดนี้คือวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตัวเองได้ไม่ยากที่บอกได้เลยว่า ถ้าหากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างแน่แท้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้ร้ายแรงเสนอแนะว่าไม่สมควรทำความสะอาดเองและก็มานะที่จะหลบหลีกการอยู่ในบริเวณนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำเป็นต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้พวกเราจะอุตสาหะที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียเชิง โดยเหตุนี้แล้วสำหรับการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนโอ๊ย และลดจังหวะสำหรับการกำเนิดโรคต่างๆที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่นละอองด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับจัดการไรฝุ่นละอองให้ท่านได้ถึง 100% เพราะ ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นละอองรวมทั้งปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน ต่อจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นก็จะทำการ Recheck ด้วยการทำความสะอาดอีกที และตบท้ายด้วยการขัดอากาศรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคด้านในภายรวมทั้งข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมด้วยการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและก็สามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เนื่องจากว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือด้านในภาย มาอย่างนาน โดยจะมีทีมงานประสิทธิภาพที่มีความเก่งแล้วก็วิชาความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่พักผ่อนเป็นอย่างดีในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลกและก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น สำหรับการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่นอนอย่างมาก
.

.
 ด้วยเหตุว่าที่นอนเปรียบได้เสมือนดั่งส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องจากว่าพวกเราจะใช้เวลาในทุกวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วเราจึงควรตั้งใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่พอใจสำหรับเพื่อการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะว่าพวกเรารู้ดีว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีต้นเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงรวมทั้งอากาศที่ดีข้างในบ้าน นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดในการทำความสะอาดที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ถ้าเกิดเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย แบบงี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะว่ามีคำพูดที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com