ผู้เขียน หัวข้อ: รั้วตาข่ายสำหรับฟาร์มวัวคุณค่า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 13:50:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1085
    • ดูรายละเอียด

เนื่องด้วยผู้ที่กำลังสนใจการทำการเกษตรออแกนนิคโดยการเลี้ยงปศุสัตว์ด้วยการเลี้ยงวัวนั้น คงจะมีเรื่องที่ต้องครุ่นคิดต้องทำกันไม่น้อย จริง ๆแล้วการเลี้ยงโคเนื้อนั้นไม่ยากแล้วก็ไม่ง่าย โคเป็นสัตว์ขนาดใหญ่ เรื่องการจัดเตรียมทำเลสำหรับการเลี้ยงวัวจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจ การจะทำฟาร์มวัว ประการแรก ๆ คุณจะต้องมุ่งความสนใจไปในเรื่องของการทำรั้วตาข่ายให้แข็งแรงเพื่อที่จะกันวัวหลุดออกไปที่อื่น เพราะถ้าการทำรั้วตาข่ายสำหรับล้อมดีการเลี้ยงวัวของคุณก็จะเริ่มง่ายขึ้น

การเลือกใช้รั้วตาข่ายสำหรับการทำฟาร์มโคนมนั้น คุณควรจะต้องเลือกรั้วตาข่ายที่ทนทนทาน สามารถกันการกระแทกหรือดันจากสัตว์ที่มีขนาดใหญ่ได้ ไม่เป็นสนิมง่ายและถ้ามีการดีไซน์งามด้วยก็จะยิ่งยอดเยี่ยม ที่ควรจะจำไว้ก็คือการเลี้ยงวัวคุณไม่ควรใช้รั้วลวดหนามในการล้อมทำฟาร์มโคนม เพราะรั้วลวดหนามมีความคมซึ่งไม่ดีต่อสัตว์และคน ถ้าโคไปกระแทกถูกตรงส่วนคม วัวก็จะเกิดบาดแผลให้คุณต้องมานั่งแก้ไขอีก และถ้ามีเด็ก ๆ ไปอยู่ทำเลที่ตั้งนั้นก็อาจทำให้เกิดอันตรายต่อเด็กได้ด้วย แต่ถ้าคุณใช้รั้วตาข่ายปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป เพราะรั้วแบบนี้ปลอดภัยกว่ามากและเรื่องความทนทานไม่เป็นสนิมก็ดีกว่ารั้วลวดหนามทั้งสิ้น แต่ก็แน่นอนว่าต้นทุนก็ย่อมสูงกว่า แต่ถ้าเทียบในเรื่องคุณภาพแล้วก็ต้องบอกว่าคุ้มค่ากว่ากันมากเลยทีเดียว
รั้วตาข่ายในปัจจุบันนั้นเป็นรั้วที่มีการใช้งานที่มีผลกำไรหลากหลาย จะใช้ล้อมเป็นรั้วบ้าน ล้อมที่ดิน หรือจะนำมาล้อมฟาร์มปศุสัตว์อย่างฟาร์มวัวก็ได้ ซึ่งรั้วตาข่ายนั้นเป็นรั้วโล่งบาง ไม่ทึบ ซึ่งก็จะช่วยให้การเลี้ยงวัวของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุดเพราะวัวก็เป็นสัตว์ที่ชอบธรรมชาติและก็ชอบความมีอิสระอยู่เหมือนกัน การใช้รั้วตาข่ายที่มีคุณลักษณะย่อมส่งผลดีต่อวัวที่คุณเลี้ยง เพราะจะทำให้วัวได้อยู่ใกล้กับธรรมชาติมากที่สุดแต่ก็ไม่ใช้ว่าอยู่แบบไม่มีอาณาบริเวณให้เราติดตามคุ้มกัน และรั้วตาข่ายนั้นสามารถติดตั้งได้กับเสาทุกประเภท ทั้งเสาเหล็ก เสาปูนหรือเสาไม้ก็ตาม จึงเป็นความคุ้มค่าที่คุณน่าจะลงทุนจริง ๆ[/img]

สำหรับรั้วตาข่ายที่จะตอบโจทย์เรื่องการทำฟาร์มวัวของคุณ ขอให้คุณไว้ใจในผลิตภัณฑ์รั้วตาข่ายชั้นดีจากเรา ทั้งเรื่องของคุณภาพที่จะตรงใจคุณ ความทนทนทานไม่เป็นสนิมง่ายที่คุณจะต้องชอบ และเรื่องราคาที่ไม่หนักจนเกินไป เรามั่นใจว่าคุณจะต้องกด Like ให้กับของซื้อของขายรั้วตาข่ายของเราอย่างแน่นอน อย่างได้ฟาร์มวัวคุณลักษณะดีโล่งสบาย ดูทิวทัศน์แล้วปลอดโปร่งสบายตา อย่าลืมเลือกรั้วตาข่ายจากเรานะ นี่ล่ะคุณค่าที่คุณต้องนั่งนอนใจ
 
ดังนั้นเราจึงต้องเลือกรั้วตาข่ายเคการ์เด้นเฟนซ์

Tags : รั้วตาข่าย,ลวดตาข่าย