ผู้เขียน หัวข้อ: “หมอช้าง” รั้งขึ้นโผชะตากรรม 12 ราศีเดือนพฤศจิกายน 2561 รู้ก่อนใคร!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-04-2019 , 08:40:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 861
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

“หมอช้าง” เปิดโผชะตา 12 ราศีเดือนพฤศจิกายน 2561 รู้ก่อนใคร!

 
ที่มา: https://www.sanook.com/horoscope/149365/
เชื่อว่าสมมุติใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง พร้อมกับปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จักทำได้ก้าวพ้นอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ เป็นคู่มือให้ชาว Sanook! horoscope วางแผนเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ตามคำพยากรณ์ดวงเดือนพฤศจิกายนปี 2561 ดังต่อจากนั้นนี้
 
ราศีเมษ (14 เดือนที่ 4 – 14 พฤษภาคม)
ในเดือนนี้จังหวะดวงเรื่องงานจะเริ่มต้นเดินหน้ามากขึ้น ก่อนหน้านี้ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเกณฑ์แปลกๆ ไม่ค่อยมีพลัง แต่ปัจจุบันนี้จักเป็นจุดแห่งการบุกเบิกต้นเดินหน้า ถึงแม้ว่าจะเป็นการเดินหน้าไปเพราะว่าลำพังไม่มีใครช่วย แต่ก็ยังเชื่อว่าด้วยความเป็นคนที่มีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่นในตัวคุณ จะทำให้คุณเดินทางไปสู่เป้าหมายพร้อมด้วยความสำเร็จที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรื่องของไอเดียความคิด การวางแผนอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้จักเข้าตากรรมการมากขึ้น พูดไปแล้วมีคนฟังคนเชื่อ หรือว่าพูดไปแล้วมีผลตอบรับที่ดีกลับมา ดังนั้นขอให้คุณใจเย็น ๆ เพราะการตัดสินใจเรื่องงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เพิ่งจะตั้งต้น พร้อมด้วยก็อาจจักเป็นผลที่เป็นวรรคเป็นเวรไปในปีถัดไปด้วย
 
ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 เดือนมิถุนายน)
พฤศจิกายนถือเป็นช่วงที่ดวงดาวดีมาก หมายความว่าช่วงเวลาแห่งการตั้งต้นต้นที่ดีพร้อมด้วยช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตในเดือนนี้ตัวช่วยมีมากมาย การค้าขายจะประสบความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหละบือเพื่อนฝูงหรือว่าคอนเน็กชั่นจะเป็นประโยชน์กับการทำงานของเรา การเจรจาสมัครงานสอบสัมภาษณ์เรียนต่อในช่วงนี้ยังเป็นโอกาสที่ดี แถมยังมีโชคในเรื่องของการเดินทางเข้ามา ใครหมายจักไปเที่ยวไปพักผ่อนเหรอเดินทางฟรีในลักษณะสัมมนาไม่ใช่หรือได้ยอมรับทุน ช่วงนี้ก็จักเป็นจังหวะที่ดี
ข้อควรระวังในเดือนนี้คือ ช่วงนี้เป็นช่วงที่สภาพการณ์แวดล้อมในการทำงานมีการเปลี่ยนแปลงบานตะไท เพราะว่าไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรา อาจจักเกิดจากการเปลี่ยนผู้ถือหุ้น เปลี่ยนผู้บริหาร เปลี่ยนโครงสร้างใหม่ถามว่าส่งผลกระทบต่อคุณไหม ส่งแน่นอนแต่จักเป็นผลลัพธ์ในทางที่เป็นบวก เพราะคุณมีดวงดาวที่ดีเข้ามาช่วยตั้งแต่เดือนที่แล้ว
 


ราศีเมถุน (15 เดือนมิถุนายน – 16 กรกฎาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวเรื่องการเดินทางค่อนข้างจักโดดเด่น จังหวะดวงของคุณเป็นราศีที่ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายก่ายกอง แต่ก็เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง อยู่ดี ๆ ได้โปรโมตข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น อยู่ดี ๆ ถูกเขยื้อนข้ามฝั่งมาดูอีกอย่างหนึ่ง ก็จักส่งผลทำให้คนอิจฉา หมั่นไส้นินทา ใส่ร้าย ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ คุณอย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกาให้มากนักในเชิงความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานนั้นคุณเป็นราศีที่มีโอกาสมีความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดีมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ถ้าคุณตั้งใจกระหายจะขอโยกเคลื่อนไปอยู่อีกจังหวัด อีกสาขาหนึ่ง อีกที่หนึ่งก็จะได้สมหวัง หรือว่าใครที่อยู่ในวัยศึกษาก็อาจจะได้ไปศึกษาในสถานที่ที่ไกลขึ้น ในดวงบ่งว่าเมื่อเดินทางไกลแล้วจักส่งผลทำให้มีโอกาสหรือว่ามีจังหวะในเรื่องของโชคชะตาที่ดีขึ้น ไม่ก็บางคนอาจจักถูกรางวัล ไม่ก็ไปเสี่ยงโชคในต่างที่ต่างถิ่น จังหวะดวงก็มีข่าวดีเข้ามาด้วย
 


ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 เดือน 8)
เดือนนี้ดวงดาวเรื่องบริวารค่อนข้างจักโดดเด่นใครมีลูกน้องบริวารอยู่ ลูกน้องอาจจักนำชื่อเสียงที่ดีเข้ามาให้ หรือช่วยแบ่งเบาภาระ บางคนอาจจะได้ลูกน้อง เหล่างานใหม่เข้ามา ทำให้เกิดข่าวดีในเรื่องของการงานที่มากยิ่งขึ้นส่วนใครตั้งใจใคร่ได้จะมีบุตร โอกาสที่จะสมหวัง ในช่วงนี้ก็มีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเหมือนกัน เดือนนี้ดวงดาวแรง ๆ ได้เลื่อนออกไป ส่งผลทำให้ราศีของคุณเป็นราศีที่เก่งที่จักมีความก้าวหน้าในเชิงของการทำธุรกิจ มีความสบายใจ มีไอเดียใหม่ ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้น ดังนั้น ใครตั้งใจประสงค์จะเกริ่นมุ่งหมายจะลงมือเหรอทำอะไร ในช่วงเดือนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีด้วยการเตรียมตัว จักทำให้เกิดความสำเร็จกับความราบรื่นที่ดีตามมาได้
 
ราศีสิงห์ (17 เดือนที่ 8 – 16 กันยายน)
เดือนนี้ต้องเตือนเล็กน้อยเพราะว่าเป็นเดือนที่ดวงดาวแรง อาจจักมีเรื่องของอุบัติเหตุ การเจ็บตัว การขับรถเดินทางต้องระวัง แนะนำว่าเดือนนี้ควรจะไปหาหมอตรวจสุขภาพ เจาะเเอิกเกริกด เหรอทำฟัน เพื่อเป็นการหาเรื่องเจ็บตัวด้วยตัวคุณเอง จักทำให้เรื่องแรง ๆอย่างอื่นลดน้อยลง หรือไม่หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ซึ่งเรามีบทสวดแนะนำให้แล้วในท้ายเล่ม ขอให้สวดเป็นประจำก่อนนนอนไม่ก็ก่อนออกจากบ้าน นอกจากนี้ยังมีเรื่องสำคัญอย่างเช่นเรื่องชื่อเสียง เดือนนี้จักเป็นเดือนที่เราถูกด่า ถูกใส่ร้าย กลั่นแกล้ง โยนแต่สิ่งไม่ดีเข้ามาให้ ดังนั้นถ้าจักทำอะไรต้องมองหน้ามองหลัง คิดทบทวน พร้อมด้วยระมัดระวังเรื่องชื่อเสียงให้มากเป็นพิเศษส่วนในเรื่องของความรัก คุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์แรง คนโสดอาจจะได้เปิดม่านต้นความรักครั้งใหม่ คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีความลงตัว ความโรแมนติก ความเข้าอกเข้าใจที่ดีต่อกันมากยิ่งขึ้นด้วย
 
ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 เดือนตุลาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเกริ่นต้น ดวงดาวนั้นอยู่ในมุมที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ดังนั้นอะไรที่คุณคิดด้วยกันตั้งใจไว้ก็มีสิทธิ์ได้ขึ้นต้นในช่วงเดือนนี้ ในเรื่องของการทำธุรกิจเปิดร้านเป็นของตัวเอง ก็เป็นได้ที่จะดูทำเลที่ตั้งในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี ใช่ไหมใครตั้งใจในเรื่องการเดินทาง การติดต่อธุระหน้าที่การงานในต่างจังหวัดไม่ก็ต่างประเทศ การเดินทางไกล จะยิ่งส่งผลดีด้วยราศีของคุณเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีด้วยการวางแผนในเรื่องการเก็บออม คุณอาจจักมีเงินมีรายได้พิเศษเข้ามาก็ทำให้สมรรถออมเงินได้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับยังเป็นเดือนที่เพื่อนฝูงมิตรสหายจะให้โชคไม่ใช่หรือให้ความช่วยเหละบือ คุณจะมีคอนเน็กชั่นที่ดี เพื่อนจักช่วยทำให้เกิดความก้าวหน้าทางด้านการทำงาน เหรอมีอะไรติดขัด เพื่อนอาจจะช่วยแนะนำลูกค้า หรือไม่ก็หาทางออกที่ดีให้กับปัญหาของคุณในช่วงนี้ได้
 
ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 เดือนพฤศจิกายน)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวง เรื่องความรักมีโอกาส มีข่าวดีเข้ามา ใครยังโสดแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ โอกาสที่จะได้สละโสดได้ขึ้นต้นต้นความรักครั้งใหม่ก็เข้ามาให้ลุ้น อาจจักได้คนที่มีความมั่นคงในชีวิต ในหน้าที่การงานที่ดี มีตำแหน่งทางสังคมที่ดี ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีเหตุด้วยคุณ ในเรื่องของการเจรจา สมัครงาน สอบสัมภาษณ์พบปะนัดลูกค้า ก็ถือว่ายังอยู่ในจุดที่เป็นบวก ทำให้ราศีของคุณนั้นมีโอกาสได้รับคำตอบพร้อมทั้งผลตอบรับที่ดีตามมาด้วยเช่นเดียวกัน ดวงดาวในเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่คุณได้รับความไว้วางใจ ความช่วยเหโจษจันจากผู้หลักผู้ใหญ่อยู่ ดังนั้นอะไรที่เคยคิดพร้อมทั้งอยากจะไปนำเสนอพูดคุย ก็ต้องใช้จังหวะดวงช่วงนี้ให้เป็นประโยชน์
 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวดีๆ เข้ามาบานตะไทขึ้นข้อแนะนำอย่างแรกคือคุณต้องหาเวลาในการทำบุญให้มากขึ้นซึ่งเป็นการทำบุญขึ้นต้นต้นชีวิตใหม่หรือวงรอบใหม่ของดวงให้มีความสุขความก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป สิ่งที่ไม่ดีจะอยู่กับเราไม่ได้ เหมือนกับน้ำดีไล่เอาน้ำเสียออก ดังนั้นใครเคยมีปัญหาในเรื่องความรัก จุดตัดสินจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจักบุกเบิกตัดสินตั้งแต่ตุลาคมแล้วก็ว่าได้ ใครที่ทะเลาะอะไรกันท่วมท้นคุณจักทำได้ทะลวงพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ เหรอแม้กระทั่งคนที่ต้องการบุกเบิกต้นความรักครั้งใหม่ในเดือนนี้ก็จะเปิดฉากมีสาบานณ มีข่าวดีบางอย่างเกิดขึ้นได้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณต้องดูแลสุขภาพด้วย โอกาสที่จักเจ็บป่วยไม่สบายก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นปัญหามาจากเรื่องความเครียดนั่นเอง
 

ราศีธนู (16 เดือนธันวาคม – 14 มกราคม)
เดือนนี้ต้องระวังเรื่องการเดินทาง ใครจะเดินทางไม่ว่าจักไกลไม่ก็ใกล้ ดวงมีอุปสรรคในการเดินทางจักส่งผลทำให้การเดินทางนั้นมีปัญหา มีข้อผิดพลาด หรือไม่เดินทางไปแล้วเจอกับเรื่องชุลมุนวุ่นวาย ก็ต้องระมัดระวัง ใช่ไหมแม้กระทั่ง เรื่องของเพื่อน ๆ การไปไหว้วานขอความช่วยเหเอิกเกริกใคร ในช่วงเดือนนี้จะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ง่าย นอกจากนี้เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ราศีของคุณควรดูแลเรื่องอารมณ์ ความเครียดให้กระบุงโกย ๆ เพราะว่ามีแรงกดดันหลายอย่างเข้ามา จากญาติพี่น้องก็ดี คนในที่ทำงานด้วยก็ตาม บางคนใคร่ได้จะลาออก เปลี่ยนงาน ซึ่งเดือนนี้ไม่ค่อยแนะนำ ก็เพราะว่าทำให้เราปลงใจผิดพลาดได้ บางคนเครียดจนทำให้มีปมปัญหาในเรื่องสุขภาพพร้อมทั้งโรคภัยไข้เจ็บตามมาได้ด้วย
 
ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ดวงดาวที่ทำให้มีปัญหาในเรื่องของชื่อเสียงคดีความ การถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้งทั้งหลายกำลังจักออกไปเท่าแต่ในภาษาดวงเขาเรียกว่า ดวงดาวถีบออก ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้เกิดความแรงของการถีบออกอยู่บ้าง ดังนั้นต้องใจเย็น ๆ อาจจะมีเรื่องทิ้งทวน ทำให้เราเครียด กลุ้มใจ เกิดขึ้นได้ง่าย รวมทั้งมีเรื่องของสุขภาพให้ต้องระวังด้วย กับดวงลักษณะแบบนี้อาจจักทำให้มีปัญหาในเรื่องของเอกสาร สบถสาบานข้อตกลง ใช่ไหมเป็นเหตุที่ทำให้เกิดคดีความ การฟ้องร้อง ดังนั้นคุณต้องระมัดระวัง แต่ในภาพรวมด้านอื่นนั้นถือว่าราศีคุณยังเป็นราศีที่ดวงดีกับมีโอกาสแห่งความสำเร็จทั้งเรื่องงานพร้อมทั้งเรื่องเงินตามมาได้ด้วย
 
ราศีกุมภ์ (13 เดือนกุมภาพันธ์ – 14 เดือนมีนาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องไปตรวจสุขภาพ เจาะเร่ำลือดทำฟัน เพราะว่าดวงแรงมากจักเป็นเดือนที่คุณใจร้อนวู่วาม ก็เพราะว่ามีพลังของธาตุไฟเข้ามา ซึ่งจะส่งผลทำให้มีปัญหาในเรื่องของอุบัติเหตุการเจ็บเนื้อเจ็บตัว ปัญหาในเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บก็จักเกิดขึ้น แนะนำว่าคุณควรจะหาโอกาสไปทำบุญอื้อซ่า ๆ อาจสร้างกุศลเกี่ยวกับโรงพยาบาลคนเจ็บคนป่วย มูลนิธิ จะถือเป็นการแก้เคล็ดที่ดีแต่ดวงดาวในเดือนนี้ไม่ได้แย่อย่างเดียว เป็นเดือนที่คุณจักมีโชคลาภเข้ามาด้วย บางคนได้เงิน ถูกรางวัลได้โชคหรือได้อะไรมาเพราะไม่คาดฝันในรูปแบบของขวัญเครื่องราง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถือว่ามีสิ่งดี ๆ รออยู่ด้วยเช่นเดียวกัน
 

ราศีมีน (15 เดือนมีนาคม – 13 เมษายน)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงยังดีอย่างต่อเนื่อง อาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะว่าคุณมีตำแหน่งมีความก้าวหน้าที่ดี แต่มันจักแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย ข้อดีอย่างหนึ่งคือเดือนนี้เป็นเดือนที่มีตัวช่วยเยอะแยะ ไม่ว่าจักเป็นจากผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน คนที่อยู่ในแวดวงธุรกิจเดียวกัน ถ้าแม้คุณกระหายขยับขยายเหรอเปิดร้านเป็นของตัวเอง ก็จะมีลูกค้าเข้ามาช่วยอุดหนุนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าส่งออก งานทางด้านต่างประเทศ ไม่ใช่หรือการค้าขายออนไลน์ จะยิ่งส่งผลดี ด้วยตัวคุณไม่ก็ใครเป็นข้าราชการ เป็นมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังรอข่าวดีในเรื่องของการเลื่อนตำแหน่ง ในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่มีข่าวดีรอคุณอยู่ด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปีชง

Tags :  ดวง