ผู้เขียน หัวข้อ: THEM POWER การตลาดเงินล้าน พลิกโฉมวิธีการทำการตลาดสมัย 4.0 สร้างโมเดลการตลาดยุคส  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-03-2019 , 14:35:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3928
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

       
 
     การตลาดเงินล้าน กลับโฉมแนวทางการทำการตลาดสมัย 4.0 สร้างโมเดลการตลาดสมัยใหม่ T.H.E.M.Model ว่าที่ร้อยตำรวจตรี เอื้ออาทร ต่อเนื่อง ประธานบริหาร หน่วยงานแห่งของใหม่รวมทั้งเทคโนโลยี หัวหน้าเทรนด์การตลาด 4.0 เข้ามาในประเทศไทยปี 2019 การตลาดออนไลน์ การตลาดเงินล้านที่เข้าใจการตลาดในปีนี้อย่างสนับสนุนและก็ส่งเสริม เพื่อธุรกิจประสบความสำเร็จและได้รับผลดีจากโมเดลการตลาดยุคสมัยใหม่นี้ เนื่องมาจากการแข่งขันชิงชัยในธุรกิจตอนนี้มีการเปลี่ยนไปจากปีก่อนก่อนหน้านี้เป็นอย่างยิ่ง ทำให้ธุรกิจอีกทั้งออนไลน์และก็ออฟไลน์จะต้องมีการปรับตัวเพื่อการดำรงชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ การตลาดก็เลยจะต้องก้าวทันและกับยุคสมัยใหม่ ที่มีการเน้นการตลาดดิจิตอลมากขึ้นเรื่อยๆ มีการไปสู่โลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เห็นได้ชัดจากปริมาณสถิติผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่เพิ่มสูงมากขึ้นมากกว่าทุกปีก่อนหน้านี้ในทุกช่วงอายุวัย จึงมีความหมายเป็นอย่างมากที่การตลาดควรจะมีการปรับของใหม่รวมทั้งเทคโนโลยีให้ไปสู่การตลาด 4.0 ให้เป็นการตลาดเงินตราล้าน การตลาดดิจิตอล เพื่อรองรับเทรนด์การตลาดของโลกในขณะนี้
 
               
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ การตลาดออนไลน์ https://www.facebook.com/THEMPOWER.Community

     การตลาดออนไลน์ การตลาดยุค 4.0 ก่อเกิดปรากฎการณ์โมเดลการตลาดใหม่ ที่เรียกว่า T.H.E.M.Model เป็นโมเดลการตลาดยุคใหม่ที่เน้นย้ำวิธีการทำการตลาดออนไลน์มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างโมเดลวิธีการทำตลาดสมัยใหม่ ที่ผสมผสานโดยคัดเฉพาะคุณลักษณะเด่นของการตลาดทุกรูปแบบมารวมกัน ทั้งตลาดออฟไลน์ ตลาดออนไลน์แล้วก็ตลาดผู้แทน มาทำการตลาดด้วยกัน ให้ก้าวทันสมัยดิจิตอล วิธีการทำตลาดสมัยดิจิทัล4.0 เป็นการตลาดออนไลน์ ที่มีโมเดลธุรกิจรองรับการตลาดในช่วงปัจจุบันได้ดีที่สุด มีการสร้างแพลตฟอร์มอัจฉริยะ O2O Solutions (Digital Marketing Intelligent Platform) บุกตลาดออนไลน์ สร้างรายได้ให้กับคนไทยยุคดิจิตอลได้ใช้ฟรีอีกด้วย O2O Solutions T.H.E.M.Model เป็น New Business Model ที่จะช่วยเพิ่มหนทางการจัดจำหน่าย สร้างอาชีพรวมทั้งรายได้ให้กับคนไทย T.H.E.M. ย่อมาจาก The Harmonize​d and Empowered Marketingเป็นการตลาดแบบผสมผสาน เพื่อสร้างช่วยเหลือแล้วก็เกื้อหนุนให้ทุกคนบรรลุเป้าหมายอย่างราบรื่น ซึ่งโมเดลนี้จะช่วยเหลือการผลิตอาชีพให้ชาวไทย และก็เกื้อหนุนการทำธุรกิจออนไลน์อย่างมือโปร รวมถึงช่วยเหลือสิ่งที่ใช้ในการทำการตลาดออนไลน์ มากกว่า 50 เครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับการทำการตลาดออนไลน์ การตลาดสมัยดิจิตอล การตลาดยุค 4.0 ให้เป็นการตลาดเงินตราล้าน
 
               

     ในปีที่ผ่านมา วงการตลาดอีกทั้งออนไลน์รวมทั้งออฟไลน์ การตลาด4.0 การตลาดเงินล้าน มีการเติบโตสูงถึง 300 เปอร์เซ็นต์ และก็ในปีนี้จะมีการขยายตัวได้มากขึ้นอีก 3 เท่า โดยที่มีการมุ่งเน้นการพัฒนาของใหม่ที่ครบวงจร การพัฒนาแพลตฟอร์ม การตลาดประสมประสานธุรกิจออนไลน์แล้วก็ออฟไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อการต่อยอดรวมทั้งสร้างรายได้ให้กับชาวไทยในสมัยดิจิตอล การตลาด4.0 การตลาดออนไลน์ The Harmonize​d and Empowered Marketing เป็นการพัฒนาและก็ประสมประสานการตลาดรูปแบบใหม่ เพิ่มวิถีทางการจัดจำหน่าย เกื้อหนุน ส่งเสริม และสร้างอาชีพให้คนไทยในยุคดิจิทัล การตลาดเงินล้านการตลาดออนไลน์ การตลาด4.0
 
Source: บทความการตลาด4.0 https://www.facebook.com/THEMPOWER.Community

Tags : การตลาดเงินล้าน,การตลาดออนไลน์