ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นตอปัญหาร่างกายลูกผู้ชาย และวิธีการดูแล  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-02-2019 , 06:45:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1249
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง แล้วก็การแก้ไขปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 ถ้าจะให้เอ๋ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่อยากพบเจอ และไม่อยากกันเป็นกันมากที่สุดแน่ๆว่าก็อาจไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะว่าถ้าคนใดกันแน่มีปัญหาหรือประสบสภาวะร่างกาย มีลักษณะอาการแบบงี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นนี้บางทีอาจฟังดูเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่เท่าไร สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา แต่ว่าหากความเป็นจริงคนใดกัน เกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้หากขึ้นกับตัวเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ และก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างแน่นอน เรามาดูกันที่บอกว่ากรรมวิธีการขจัดปัญหา ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำได้ให้หายสนิทใช่หรือไม่และก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 สิ่งแรกเลยข้อแรก พวกเราจำต้องรู้เรื่องรวมทั้งเรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากร่างกายสภาพการณ์ภายนอก หรือมีสาเหตุจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกซึ่งก็คือ เรื่องของอีกทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างในกรณีที่ ผู้ที่เคยมีภาวะธรรมดา หรือเปล่ามีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ ฯลฯแน่ๆว่า เราคงพูดว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาพการณ์จิตใจก็อาจจะไม่ได้ เพราะว่าเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะปกติ มาก่อนกรณีอย่างนี้เราสามารถระบุได้แจ่มแจ้งว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ฉะนั้นและยังสามารถปรับแก้ได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องทราบแน่ชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีแล้วหลังจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันกินน้ำขึ้น รวมทั้งเมื่อเกิดขึ้นแบบงี้และมีครั้งถัดมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นกระทั่งติดเป็นนิสัยติดตัวไปนั่นเอง สภาวะแบบนี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวเรื่องสำคัญ ที่กระตุ้นให้เกิดอาการด้วยเหตุว่ายังหนุ่มแน่นรวมทั้งร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแม้กระนั้นสิ่งสำคัญนั่นก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาท หรือความระทึกใจเกินเหตุก็เลยทำให้มีการเกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ด้วยเหตุนี้แล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้อย่างง่ายดายเพื่อจะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีเหตุที่เกิดจากสถานการณ์ร่างกาย หรือเป็นผลมาจากสถานการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพียงแค่เราจะต้องรู้ตัวเองก่อนว่า เรามีต้นเหตุที่เกิดจากสภาวะอะไร เพื่อได้ปรับแก้ได้ตรงจุด และก็ได้อย่างรวดเร็วได้ผลในทันที พวกเรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นจนเกินไป หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนเกินไปเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้ขั้นตอนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีการอย่างงี้มันจะก่อให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกต่ำลงไปเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางคน บางทีก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับสิ่งที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะว่าหากเมื่อไหร่ฝักใฝ่ กับปัญหาที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะเกิดสภาวะเครียดมากๆและจากนั้นก็จะเป็นปัญหาดังเดิม
 เช่นเดียวกันถ้าหากว่าคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกหัดร่างกาย และก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาวะร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายมีอายุเยอะขึ้น จากคราวก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ตอนนี้เริ่มมีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะเหตุว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมโทรมลง ด้วยเหตุนี้แล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ ต้องเสื่อมเชื่อฟังเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ปัญหา หลังเร็ว