ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งอย่างไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 21:25:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31489
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงหลายๆคนอาจเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้ตัวอีกทีก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนแทบไม่พออยู่แล้ว ความประพฤติปฏิบัติอย่างงี้จัดว่าค่อนข้างจะน่าขนลุกสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากถ้าหากบริหารเงินต่อจากนั้นไม่ได้ ก็จำต้องไปหยิบยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็หาเรื่องจะเครียดเปล่าๆโดยเหตุนั้นจำเป็นต้องวางแผนแล้วก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนหากมาเป็นก้อนควรแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจะต้องมากแค่ไหน ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ และค่าใช้สอยอื่นๆรวมทั้งค่าใช้สอยที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินเหล่านั้นให้กำเนิดความพอประมาณ จะต้องเผื่อขาดเผื่อเหลือด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเนื่องจากว่าแม้ไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ เช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าหากชุดที่อยากได้กำเนิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็จะต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เนื่องจากเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยหนักตอนไหนก็ยังไม่รู้ แม้ยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความสำคัญบ่อยๆเป็นไปได้ถ้าหากบางโอกาสพวกเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ อยากซื้อ ถ้าหากไม่ได้ซื้อหลายครั้งก็คงจะไม่มีผลกระทบอะไร แต่ถ้าหากเป็นเสมอๆก็อาจมีผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณชอบ แม้กระนั้นเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมากมาย ด้วยเหตุว่าเมื่อพวกเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. พากเพียรพกเงินสดแค่เพียงพอจำเป็นต้องก็พอเพียง วิธีแบบนี้เป็นวิธีที่ออกจะสำเร็จ เพราะว่าบางโอกาสเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่พอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆมักจะอดใจมิได้ แม้กระนั้นหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยให้คุณอดกลั้นไม่ซื้อได้อีกแนวทางหนึ่ง


                 ทั้งผองนี้เป็นการวางแผนด้านการเงิน ผู้หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ต้องมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวปิ้งเต็มกำลังนะคะ

เครดิต : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่ง