ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-02-2019 , 04:06:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 623
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทุกวันนี้เราจะพบได้เลยว่าการเพิ่มไลค์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตนเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการจำหน่ายสินค้า ที่มักจะแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ


แฟนเพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้มีคนมากดไลค์เยอะๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย แถมยังต้องอาศัยการโพสการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์


ยิ่งมีไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีคนสนใจและอยากแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจ


การปั๊มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่มีความสนใจในบริการของคุณมากขึ้น โดยถ้าหากลองเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มียอดไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายสินค้าได้ต่ำกว่าแฟนเพจที่มีไลค์สูงๆ อย่างมาก อีกทั้งยังมีคนเข้ามาชมแฟนเพจน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา


เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงต้องพยายามกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากว่าเพจของคุณมียอดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะส่งผลให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะพบได้ว่าการปั๊มไลค์ มีความสำคัญมากพอสมควร โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายของบนแฟนเพจ เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถทำยอดขายให้กับเพจของคุณได้มากยิ่งขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจจะได้ยอดไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว ใครที่กำลังคิดจะเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 

เครดิต : https://www.ไลค์ไลค์แฟนเพจ.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี