ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาซื้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 20:39:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24512
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำยังไง เรามีคำตอบ แนะการเดินทางมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านต้องการตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมรวมทั้งจับต้องร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตัวคุณเอง เพื่อซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือสำหรับมอบเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงจะสบายใจมากกว่า ยังสามารถเลือกประเภทร่มได้ตรงใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มติดตัวกลับไปได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกที่พร้อมจำหน่ายกับท่าน ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ออฟฟิศยังสะดวก ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรือไม่มีรถส่วนตัว

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งซึ่งสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายประเภท มีการคัดสรรโทนสีซึ่งถูกอกถูกใจลูกค้า พร้อมทั้งมุ่งเน้นจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีคุณภาพในสนนราคาเหมาะสม หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้ง่าย ท่านสามารถนำรถยนต์มาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือว่าจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

หากท่านต้องการขับมาซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก ถ้าหากขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ หลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะประมาณ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน ลำดับที่สอง ถ้าหากคุณขับขี่รถยนต์เดินทางผ่านแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะประมาณ 200 เมตร จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของคุณ

เส้นทางที่ 3 หากขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ จากนั้นให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนกระทั่งบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆเลี้ยวซ้ายระยะโดยประมาณ 200 ม. ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นที่ตั้งของร้านอย่างรวดเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

สำหรับท่านที่ไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเริ่มต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางและลงบริเวณตลาดเสนา ตอนซอยพหลโยธิน 32 และต่อสองแถวเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราว 200 ม. ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางแค่เพียง 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าคุณไม่สามารถขับรถมาดูร่มด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกเพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ Fanpage Line อีเมล สามารถซักถามมาขอรายละเอียดได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มของชำร่วยทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ