ผู้เขียน หัวข้อ: Pammira bright night cream ดีอย่างไร ใช้แล้วทำให้หน้าขาวจริงหรือ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-02-2019 , 00:01:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 586
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าผู้หญิง ทุกคน ก็ต้องการมีหน้าขาวสวย ปราศจากจุดด่างดำและฝ้า กระลึกที่มาทำลายความรู้สึกมั่นใจ ซึ่ง Pammira bright night cream ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่จะตอบโจทย์คุณได้ดีมากที่สุด เพราะนอกจากจะทำให้หน้าขาวได้แล้ว ก็ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกมากมายเลยทีเดียว ไปดูกันเลยว่า ครีมหน้าขาวไร้ฝ้ายี่ห้อนี้ มีข้อดีอย่างไรบ้าง
1.บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส
เพราะส่วนผสมของสารสกัด  Tranexamic Acid, Ougon, Glutathione และ Aminopropyl Ascorbyl Phosphate จึงบำรุงผิวให้หน้าขาวได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำที่เกิดจากการโดนแสงแดดทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครอยากมี หน้าขาวสวย ห้ามพลาดที่จะลองใช้เด็ดขาด
2.กำจัดรอยด่างดำได้อย่างหมดจด
หมดปัญหารอยด่างดำบนหน้า ที่เป็นตัวการทำลายความมั่นใจ เพราะการมีหน้าขาวเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องจัดการปัญหาอย่างจุดด่างดำให้หมดไปด้วย แถมยังป้องกันการเกิดรอยด่างดำซ้ำได้ดีที่สุด
3.รักษาฝ้า กระลึกได้อย่างมั่นใจ
ใครที่มีปัญหาฝ้า กระลึก ครีมหน้าขาวแพมมีร่าจะจัดการปัญหาให้กับคุณได้อย่างตรงจุด ด้วยการรักษาฝ้า กระลึกให้หายไปอย่างรวดเร็ว และเผยผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียนกว่าเดิม แถมยังมีส่วนผสมของ  Niacinamide ที่จะช่วยยับยั้งไม่ให้เม็ดสีเมลานินเคลื่อนตัวขึ้นมาบนผิว จึงป้องกันการเกิดรอยฝ้า กระลึกได้ดีอีกด้วย
4.ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ผิวจะมีความเนียนนุ่มและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้ครีมหน้าขาวยี่ห้อนี้เท่านั้น เพราะว่ามีส่วนผสมจากสารสกัดที่ทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยตรง เช่น Betaine และ Squalane ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง หรือผิวแห้งเสียจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด ก็ต้องลองใช้ดู แล้วคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจที่สุด
5.ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสี UV
นอกจากครีมยี่ห้อนี้ จะช่วยให้หน้าขาว ไร้ฝ้ากระลึก และรอยด่างดำมากวนใจแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายอีกด้วย โดยจะทำหน้าที่กำจัดความหมองคล้ำให้หน้าขาวกระจ่างใส กำจัดเซลล์ผิวที่ตายพร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ที่ดูดียิ่งกว่า ใครที่ต้องไปเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะเป็นประจำ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด
จะเห็นได้ว่า ครีมกำจัดฝ้า หน้าขาวยี่ห้อนี้ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายเลยทีเดียว โดยจะทำให้คุณมีหน้าขาวได้ดั่งใจ และหน้าขาวถาวรไม่เกิดความหมองคล้ำได้ง่าย ทั้งนี้ครีมหน้าขาวแพมมีร่าจะใช้ได้ผลดีมากแค่ไหน ก็ต้องหามาใช้กันดู แล้วคุณจะได้หน้าขาวจริงดั่งใจต้องการ

 

Tags : หน้าขาว