ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก อะหลั่ย มอเตอร์ คุณภาพดี สมบูรณ์ สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 15:29:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2664
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่เข้าใจดีโดยธรรมดาว่า มอเตอร์เป็นข้อสำคัญส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นจะต้องจะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแล้วแต่ควรมีการใช้มอเตอร์ในการขับ เครื่องยนต์อยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่นอน บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีจำนวนมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งนั่นแน่นอนว่า เมื่อมีมอเตอร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวมายการซ่อมบำรุงการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 1 วันนั้น ก็ควรจะมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าฉงนใจอย่างยิ่งจริงๆ เพราะฉะนั้นแล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่เหมาะสมมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อให้การทำงานของโรงงาน / คลังที่มีไว้เก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสิ่งสำคัญเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งทำงานได้อย่างมาก สุดความสามารถ ซึ่งแน่ๆว่า การซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อยครั้ง กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตรวมทั้งสิ่งแวดล้อมของโรงงาน อย่างไรก็แล้วแต่ ต้นเหตุต่างๆนั้นยังสามารถเป็นผลมาจาก การทำงานไม่เพียงพอและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานทำงานได้อย่างสะดวกต่อไปนี้เป็นกลเม็ด หรือ ข้อควรรู้ที่จะประพฤติตาม:
- ข้อพิจารณาแรกรวมทั้งสำคัญที่สุดเป็นการพิจารณาว่า บริษัท มีความสะอาดและก็ดูแลอย่างเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เสมอกันกับคุณประโยชน์ รวมทั้งคุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการยืนยันทุกหัวระแหง รับประกันว่าเครื่องไม้เครื่องมือและก็วัสดุอื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเปรียบเทียบ หรือการตรวจสอบ ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยอุปกรณ์และอุปกรณ์อันล้ำสมัยคุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของปลอดภัย ความถูกต้องแน่ใจของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการซ่อมมอเตอร์ ถึงแม้ว่าความถนัดของมืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่ากรรมวิธีการที่ราบระรื่นดีจัดตั้ง บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพาอาศัยมืออาชีพ พวกเขาถูกใจที่จะพึ่งเอกสารมากยิ่งกว่า โดยเหตุนั้นเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อมแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่ปฏิบัติงาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจึงเชื่อมั่นได้ว่างานนี้กำลังดำเนินการตามข้อกำหนดที่ EASA ระบุ เพราะว่าการทำงานที่ดี แล้วก็มาตรฐาน น่าจะควรมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่แจ่มชัด
- กระทั่งก่อนจะมีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมหรือวิธีการทำ rewinding งานผู้ที่มีความชำนาญจะใช้เวลารวมทั้งพลังงานอย่างยิ่งสำหรับการหาต้นตอที่ก่อให้เกิดปัญหา โดยเหตุนั้นมอเตอร์ และอะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน จึงได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมถึงการทดลองการสูญเสียหลักและก็การทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยด้วยเหมือนกัน
- การยืนยันคือการพิจารณาที่สำคัญ กลุ่มนี้จะออกภายหลังการตรวจดู อย่างประณีตและถือมั่นในมาตรฐานที่ครัดเคร่ง การรับรองจาก EASA หรือชมรมบริการอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นตัวระบุที่ดีของความสามารถของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับในการสารภาพในชมรมเหล่านี้เคร่งครัดมาก ตัวอย่างเช่น EASA อยากได้ให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดสอบใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา และตรวจดูบรรทัดฐานการกระตุกสั่นสะเทือน โดยมีปัญหาสำหรับการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดองค์ประกอบทำความสะอาดและตรวจทาน เมื่อทำเช่นนี้จะมีการประเมินและก็ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมปัญหาเรื่องกระแสไฟฟ้าแล้วก็เครื่องกลไกที่เป็นได้ แล้วหลังจากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งรวมทั้งเคลือบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างยอดเยี่ยม การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งจำเป็นมากมายๆสิ่งเดียวกัน เพราะฉะนั้น ควรหาซื้อจากร้านป้อมปราการใจได้ในคุณภาพ และการบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า ขายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ แล้วก็เลือกซื้อพร้อม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์