ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้อง sestar เนื่องจากว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ FB.com Se  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 21:44:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1114
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ปัจจุบันนี้กำลังได้รับความนิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง sestar เพราะทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในปริมาณที่มาถึง 8500 มก.อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ดังนี้ก็เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซับได้ง่ายมากกว่าเก่านั้นเอง
.

.
หลายๆคนถามคำถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นคือ อะไร ทำไหม คอลลาเจน sestar จึงให้ความเอาใจใส่กับสิ่งนี้ โดยจะต้องพูดว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนโครงสร้างพิเศษ เนื่องมาจากมีมี ไกลซีน (Glycine)รวมทั้งโพลลีน. (Proline) อยู่ในจำนวนที่สูง ที่สามารถช่วยทำให้เซลล์ เนื้อเยื่อเจริญวัยเร็วขึ้น แล้วก็ยังสามารถที่จะช่วยทำให้ปรับน้ำหนักโมเลกุลเบา ละลายง่าย ซับภายในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยสำหรับการสร้างเยื่อ เอ็นกล้ามเนื้อ เส้นโลหิต กระดูก รวมถึงในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวให้กำเนิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ฉะนั้น คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จึงถือว่าเหมาะสมกับคนที่รักสุขภาพรวมทั้งอยากจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม คอลลาเจน sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาทะเลน้ำลึก มีลักษณะเหมือนองค์ประกอบคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายมีการดูดซับได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง แล้วก็ทำให้ริ้วรอยนั้นดูจางลงและหายไปสุดท้าย แถมยังเป็นเหตุให้ผิวมีความสดชื่น นุ่มเนียนขึ้น ดูอ่อนกว่าเยาว์ นอกเหนือจากนั้นแล้ว ใน อาหารเสริม sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเพียบเลยเป็นส่วนผสม ซึ่งมีดังต่อแต่นี้ไป
.
sestar[/b]thailand]
.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่เมื่อนำมาเป็นส่วนประกอบของ sestar จะสามารถช่วยสำหรับการสร้างโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ทำให้ผิวดูเด็กเพิ่มมากขึ้น แถมยังมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนบริเวณใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณลักษณะช่วยเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ที่ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมโทรมของเซลล์ แถมยังเป็นสารเริ่มของฮอร์โมนหลายชนิดที่ช่วยสำหรับการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในเรตินา แล้วก็ช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการกำเนิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดลางเลือนริ้วรอย ผิวใส แล้วก็ยังสามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการเกิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณลักษณะช่วยสำหรับในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุการเกิดฝ้ารวมทั้งจุดด่างดำ ยั้งลักษณะการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านแนวทางการสกัดที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูสภาพผิวและก็ทำให้ลดริ้วรอยดูนายสิบงลงพร้อมทั้งทำให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการยั้งฮอร์โมนที่เกิดจากความเคร่งเครียด และก็ช่วยสำหรับการสร้างอดรีท้องนาลีนให้แก่ผิว ต้านทานในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นร่างกายแข็งแรงเยอะขึ้น
• โรสฮิป คือผลไม้อีกหนึ่งประเภทซึ่งสามารถช่วยคืนอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นดูจางลง รวมทั้งที่สำคัญช่วยเผาผลาญไขมันกล้ามเนื้อเพื่อแข็งแรงเยอะขึ้นอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแสงอาทิตย์ ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวขาวเนียนมองสดใสเพิ่มมากขึ้น แถมยังช่วยสำหรับการสร้างเสริมความสามารถในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานของระบบต่างๆในร่างกายทำงานก้าวหน้า
ด้วยเหตุนี้จะเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยลักษณะเด่นที่มีคุณประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาสมุทรน้ำลึก รวมทั้งสารสกัดมากมายมากอีกหลายประเภทที่ล้วนแต่เป็นประโยชน์ ด้วยเหตุนั้นผู้หญิงใครกันแน่ที่กำลังมองหาสินค้าเสริมของกินที่จะเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงร่างกายแล้วก็คืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น แนะนำว่า “คอลลาเจน sestar” รับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่า “คอลลาเจน sestar” จะคืนอีกทั้งอ่อนวัยให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนภายในร่างกายสำหรับผู้ที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นชุ่มชื่น ขาวกระจ่างขาวสวยใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย รวมทั้งแถมยังช่วยในการซ่อมข้อกระดูกให้แข็งแรง สำหรับในการทานที่ผู้คนจำนวนมากหนักใจว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงฉีก ชง ดื่ม กล้วยๆที่จำเป็นต้องบอกว่าไร้กลิ่นคาว ไม่หวานมันรสอร่อย ที่จะทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญต้องได้รับเลขลำดับทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว
.

.
ส่วนใครที่อยากจะหาซื้อมาทานแต่ยังไม่มีช่องทางในการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อพวกเราได้ผ่านทาง Line และก็ผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ ในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือต้องการจะดูสินค้าก็สามารถที่จะเข้าไปมองได้ หรือถ้าต้องการจะได้ข้อเสนอหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้า sestar ก็สามารถที่จะสอบถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้บริการ เนื่องจากว่าสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง คือ สิ่งที่พวกเราต้องการจะยกให้คุณ เพราะว่าร่างกายที่แข็งแรง ร่างกายที่แข็งแรง นั้นขาดตลาด อยากได้ก็จะต้องดูแล แล้วเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ อาหารเสริม sestar ติดต่อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/Sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : sestar,คอลลาเจน sestar,อาหารเสริม sestar