ผู้เขียน หัวข้อ: อาชีพรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าเกิดทำตามอย่างขั้นตอนพวกนี้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 20:59:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 625
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ชำนาญและผู้ชำนาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ คนที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้บอกว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบที่เสี่ยงที่สุดและก็อยากความพอใจสูงสุดจากเจ้าของ นี่ชี้ให้เห็นชัดแจ้งว่าธุรกิจพวกนี้มีประโยชน์รวมทั้งให้ผลตอบแทนแก่ผู้ครอบครอง ถ้าคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ก่อตั้งเหล่านี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวทุกครั้งที่คุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แม้กระนั้นสำหรับต้นแบบรายได้ passive คุณก็ไม่อาจจะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
อยากให้ท่านลองสำรวจแนวคิดพวกนี้ซึ่งจะไม่สามารถที่จะใช้กับเครื่องกำเนิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณไม่มีอันตรายรวมทั้งล่วงหน้าของการแข่งขันของคุณแล้วก็ทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถใช้การเสี่ยงเหล่านี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ดังที่คุณทราบดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีความเสี่ยงสูงรวมทั้งคุณไม่อาจจะรับการเสี่ยงกับโมเดลเหล่านี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้ต้นแบบธุรกิจอื่นได้ แต่ตรงนี้คุณต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง จุดบกพร่องนิดๆหน่อยๆอาจจะทำให้คุณบกพร่องได้มาก ตรงนี้คุณจะเจอต้นเหตุบางสิ่งบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องตรึกตรองในเวลาที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้แผนการของคุณ
ด้วยอาชีพ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่สำหรับทำงานเจริญคุณจะไม่สามารถที่จะนึกถึงการทดลองที่ทำไว้สำหรับต้นแบบธุรกิจธรรมดา คุณต้องระวังอย่างยิ่งเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ หากคุณอยากได้ทดสอบหรือคล้ายกันคุณอาจจะต้องเปิดโครงงานทดสอบและก็ปฏิบัติงานที่นั่น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้เจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณแค่นั้น แต่นี่เป็นวิธีการทำงาน! อย่าทดลองการทำงานหรือกระทำการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆคุณต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจำต้องใช้เวลาว่างและใครบางคนสักพักหนึ่ง
ไม่ทำตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเสมอ
ผู้ที่มีความชำนาญคนจำนวนไม่น้อยพูดว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเป็นความคิดที่ดี บางทีคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ว่าในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่ได้เรื่อง แน่นอนคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่ปรปักษ์; แม้กระนั้นคุณจำต้องดำเนินงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน โน่นคือแนวทางที่คุณต้องจัดลำดับจุดสำคัญ คุณเพียงแต่ต้องทราบว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นยึดติดกับกลอุบายของคุณเอง! อย่าปฏิบัติตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่นๆ! อย่างแน่นอน
ไม่ทำทดลองบ่อยๆ
ในที่สุดคุณจำเป็นต้องเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/]ธุรกิจ passive income[/url] ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วกำลังดำเนินงานได้ดิบได้ดีและจำต้องเล่นด้วยความถนัดที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่สามารถทำทดลองในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ตอนนั้น คุณจำเป็นต้องได้รับปัญหาที่พบรวมทั้งจัดแถวออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่สมควรที่จะกระทำการทดสอบในอาชีพที่กำลังดำเนินอยู่!

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income