ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานพระราชทานเพลิง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-02-2019 , 18:03:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 586
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานฌาปนกิจ เคล็ดลับเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรตัดสินใจเลือกยังไง บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลายและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินควรหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับพิธีศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะอะไรควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะรับมือแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวสำหรับการใช้งานทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเพื่อไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีพื้นที่พอเพียงกับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มราคาถูกควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา มีส่วนช่วยให้คุณสามารถถือร่มได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ที่จับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะบางทีเพื่อนๆอาจจำต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่รวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวีในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสำหรับการทำร่มโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบที่ถูกมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบสำหรับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยซึ่งทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


หลักแหล่ง 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งท่านควรจะให้ความสำคัญในการเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่ผู้ร่วมงานเสียสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด และท่านควรซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกจ่ายกับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี ราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของขวัญซึ่งหลายแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกจ่ายให้กับลูกค้า มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 ธีมสีให้ท่านเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อคละเคล้าโทนสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากเพื่อนๆต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มที่เหมาะสำหรับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับเปิดกางใช้เพียงลำพัง มียูวีด้านนอกเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลากหลายโทนสีและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีพร้อมทั้งลวดลายให้เลือกซื้อหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วสูง เหมาะสมกับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำแนวยุโรป

สำหรับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด