ผู้เขียน หัวข้อ: กลายเป็นคนรักที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยพบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 17:27:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 625
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - ทำไมคุณไม่จำเป็นที่ต้องยาวิเศษที่จะกลายเป็นแฟนที่เยี่ยมที่สุดที่เธอเคยมี

คุณทราบไหมว่าจะก่อให้เพศหญิงมีเสน่ห์แล้วก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้อย่างไร แต่เมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นเป็นจุดเริ่มแรกของปัญหา คุณสิ้นท่าอยากได้ศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งไวแล้วก็ใช้เวลาเป็นเวลานานกว่าในเตียงได้หรือไม่? ถ้าหากคุณยอดเยี่ยมในเพศชายจำนวนไม่ใช่น้อยที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็เหตุผลที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วเป็นปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สโมสร พวกเขาไม่สามารถนึกออกได้ว่าเพราะเหตุใดพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเหลือเกินและเพราะอะไรพวกเขาไม่อาจจะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยรู้แนวทางที่จะหยุดการเสร็จไว - บางครั้งคุณอาจยอดเยี่ยมในคนเหล่านี้
อาจมีต้นสายปลายเหตุหลายประการที่แตกต่างกันสำหรับปัญหาทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดการกับต้นเหตุของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพแล้วก็เป็นธรรมชาติ
สาเหตุที่อาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถที่จะควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำแล้วก็นอนบนเตียงได้ช้านานขึ้น: ทุกแง่มุมกลุ่มนี้อาจมีผลกระทบต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความเข้าใจเรื่องร่างกาย, ปริมาณที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านตอนวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกับความสุภาพมีมารยาทและประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับในการสนองตอบอย่างรวดเร็วเพียงแค่อย่างรวดเร็วแล้วก็คุณไม่สามารถที่จะควบคุมความเป็นจริงที่ว่าคุณไม่อาจจะแก่การใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณต้องการยาวิเศษ? ยาต้านทานอาการเซื่องซึมแล้วก็ยาอื่นๆกลายเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มจำนวน serotonin ด้านในระบบ

ฮอร์โมนจำนวนมากเหล่านี้ช่วยทำให้ร่างกายทราบดีว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งรวมทั้งยับยั้งการกระตุ้นให้อุทานออกมาแต่คุณจะเจอผลข้างเคียงที่ไม่พึงปรารถนาจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับยาเหล่านี้ ผลข้างเคียงกลุ่มนี้อาจรวมถึงความปรารถนาต่ำลงมากยิ่งกว่าความผิดพลาดสำหรับเพื่อการบรรลุการสำเร็จความอยากได้และปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบเหล่านี้จะไม่ดีต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งได้รับความมั่นใจทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีการทั้งผองจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาและทำการค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและได้ผลลัพธ์ที่ดีวิธีการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการโต้ตอบของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อคุณสามารถจัดแจงแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและทำความเข้าใจวิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากได้ทุกครั้ง
การควบคุมทางด้านจิตวิทยา - ค้นหาตัวกระตุ้นของคุณและศึกษาและทำการค้นพบแนวทางจัดการกับตัวควบคุมเหล่านี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสุดท้ายอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนประเภทหนึ่งตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายมาก เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณต้องการ
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกต้องที่คุณต้องการคุณจะสามารถศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว

ฉันอยากได้ที่ฉันทราบปีให้หลังสิ่งที่ฉันทราบในตอนนี้ - ฉันจะไม่ได้คอยเกือบเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่จะอ้อนวอนหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วพวกนี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจวิธีหยุดการหลั่งได้อย่างง่ายดายแล้วก็เป็นธรรมชาติและความข้องเกี่ยวและก็ชีวิตทางเพศของฉันดียิ่งขึ้นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลออาการหลั่ง เร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว