ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เคล็ดลับสำหรับในการเลือกซื้อผ้าอนามัย เลือกอย่างไรให้ถูกอกถูกใจและถูกสุขลักษณะ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-02-2019 , 17:26:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 601
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เกิดเป็นหญิงแท้จริงนั้นแสนลำบาก เพราะเหตุว่าความจำกัดทางร่างกายหลายๆ อย่างของผู้หญิงนั้น ถือว่าชีวิตค่อนข้างลำบากกว่าผู้ชายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นร่างกายที่เปราะบางกว่ามีกล้ามเนื้อที่อ่อนแอกว่า แถมยังต้องเป็นฝ่ายมีครรภ์อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่สาวๆทุกข์ยากลำบากอยู่ทุกเดือนก็คือ การมีรอบเดือน ซึ่งเรายังสามารถหาวิธีทุเลาความลำบากของตนได้ไม่ยากด้วยการเลือกผ้าอนามัย (sanitary napkins) ที่มีคุณภาพ เพื่อไม่ให้ชีวิตช่วงวันนั้นของเดือนห่วยแตกจนเกินไป ซึ่งวิธีการสำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับวันนั้นของเดือนควรต้องตรวจดูเรื่องอะไรบ้างนั้น พวกเรามีข้อมูลดีๆมาฝากสาวๆกัน
5 เทคนิคการเลือกผ้าอนามัยให้ตอบโจทย์คุณผู้หญิง
1. เลือกที่ความนุ่มสบาย
อย่างแรกที่เรียกได้ว่าแทบสำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงก็คือความนุ่มสบายของผ้าอนามัย เพราะว่าในวันนั้นของเดือนซึ่งโดยทั่วไปแล้วก็มักจะมีฮอร์โมนพลุ่งพล่านจนทำให้สาวๆขี้หงุดหงิดกันมากกว่าปกติ หากจำเป็นต้องทนกับผ้าหรือแผ่นอนามัยที่ทำให้เกิดความรู้สึกระคายเคืองด้วยนั้น อาจถือเป็นวันนั้นของเดือนที่แย่มากๆน่าดู โดยปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ที่ผลิตออกมาเพื่อเน้นในความนุ่มสบายมากๆเป็นพิเศษ โดยมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ด้วยการคิดค้นวัสดุแบบใหม่ๆที่มีความอ่อนนุ่มแล้วก็ลดอาการแพ้ของผิวหนังได้มากขึ้น ก็เลยทำให้สาวๆมีทางเลือกเพื่อเปลี่ยนแปลงวันหนักๆให้เป็นวันสบายๆแทน
2. เลือกระดับการซึมซับ
ในตอนวันนั้นของเดือนซึ่งมีปริมาณ 3-7 วันนั้น ทุกวันก็จะมีระดับของเหลวที่จะต้องดูดซับแตกต่าง เพราะฉะนั้นในการเลือกแผ่นอนามัยสำหรับแต่ละช่วงวันก็ควรเลือกให้มีความเหมาะสมด้วย โดยที่ห่อสินค้าไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนก็มักจะมีการระบุไว้ข้างห่อเสมอว่าเป็นสำหรับวันมามาก มาน้อย ซึ่งในสมัยก่อนนั้นสินค้าสำหรับวันมามากก็มักมีความหนาของแผ่นอนามัยที่มากกว่าวันมาน้อย แต่ว่าสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นั้นจะมีความทันสมัยและก็มีความสามารถสำหรับในการซึมซับเยอะขึ้น เนื่องจากผ้าอนามัยในขณะนี้ใช้แผ่นเจลสำหรับเพื่อการดูดซับของเหลวแทนผ้า ซึ่งทำให้ไม่มีความจำเป็นต้องความหนามารองรับเสมอไป แต่จะบางเท่ากับแผ่นอนามัยที่ใช้ในวันที่ระดูมาน้อย
3. เลือกขนาดความยาว
ในกลางวันที่มักอยู่ในท่าทางที่ต้องขยับนั่งหรือยืนอยู่เสมอก็เลยทำให้สาวๆกลุ้มอกกลุ้มใจว่าระดูจะเปรอะเปื้อนเสื้อผ้า หรือเก้าอี้เมื่อในระหว่างที่จำต้องนั่งนานๆแล้วก็ยามค่ำคืนผู้หญิงก็ชอบมีปัญหาระดูเปรอะเตียงหรือผ้าที่มีไว้ปูที่นอนบ่อยๆ ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆก็มีการดีไซน์มาให้มีความยาวและก็ความกว้างด้านหลังมากขึ้น เพื่อสามารถซึมซับรวมทั้งช่วยปกป้อง|ป้องกัน}ยามค่ำคืนในได้ทุกท่าทาง ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้าย เอียงขวา หรือว่านอนหงาย ก็การันตีได้เลยว่า สินค้าแบบใหม่ที่วางแบบมาเพื่อใช้ค่ำคืนโดยเฉพาะนั้น จะสามารถเอาอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย
4. เลือกราคา
ไม่ใช่ว่าสินค้าราคาแพงแล้วจะดีเสมอไป ด้วยเหตุว่าสำหรับในการเลือกผ้าอนามัยนั้น ในบางครั้งแบรนด์ที่มีราคาแพงก็ไม่ได้ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของสาวๆได้ทุกคน โดยทางที่ดีสำหรับผู้ใดที่ยังไม่พบยี่ห้อที่ถูกอกถูกใจ ก็ให้ทดลองใช้หลายๆแบรนด์ โดยให้เลือกซื้อเป็นแพ็กเกจเล็กๆก่อน เพราะเหตุว่าเราก็จะสามารถเลือกแบรนด์ที่ถูกกับผิวของพวกเราสูงที่สุดได้ด้วยการทดลองใช้ด้วยตัวเอง ซึ่งในตลาดที่มีทั้งผ้าและแผ่นอนามัยอยู่เยอะแยะมากมาย หลายแบรนด์ มีทั้งที่มีคุณภาพดีและมากับราคาที่ไม่แพงอีกด้วย
5. เลือกออปชั่นเสริม
กล่าวได้ว่าการตลาดในวงการผ้าอนามัยปัจจุบันนั้น มีการสร้างสรรค์รวมทั้งพัฒนาเยอะขึ้นเป็นอย่างมาก โดยไม่เพียงแค่คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่นุ่มสบายและสามารถดูดซึมได้เป็นอย่างดี แต่ว่ายังมีการคิดค้นถึงขั้นทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถสร้างความสบายให้กับผู้หญิงได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแผ่นซึมซับที่มีความสามารถสำหรับการระบายอากาศทำให้ไม่ชื้นแฉะ ความสามารถที่ช่วยทำให้ผิวสัมผัสรู้สึกเย็นสบาย หรือการใช้สินค้าที่มีกลิ่นหอมสดชื่น และมีความสามารถสำหรับการขจัดกลิ่น ซึ่งความสามารถพิเศษพวกนี้ถูกสร้างขึ้นมาที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของผู้หญิงโดยเฉพาะ ถือเป็นความเก่งกาจของดีไซน์เนอร์ผลิตภัณฑ์ที่ยังคิดค้นต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง
จะมองเห็นได้ว่า แนวทางเลือกผ้าอนามัยนั้น โดยหลักๆแล้วก็มีเพียงไม่กี่ข้อที่สำคัญ แต่ว่าก็นับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ตรงกับความปรารถนาของตัวเองสูงที่สุด เพื่อความสบายตลอดช่วงวันนั้นของเดือน และเป็นความสบายที่ผู้หญิงต้องการเป็นอย่างมาก

Tags : ผ้าอนามัย,แผ่นอนามัย,sanitary napkins