ผู้เขียน หัวข้อ: aviance มากิพลัส ราคาสมาชิก ลด 25% ผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมมาก  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 17:17:27
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 57
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ในทุกวันนี้มนุษย์เราหันมาตั้งใจในเรื่องของสุขภาพกันเยอะขึ้นทั้งยังในเรื่องเกี่ยวกับการทานอาหาร เครื่องดื่มและก็การออกกำลังกาย ซึ่งแน่นอนว่าที่จะตอบสนองในเรื่องของความปรารถนาสำหรับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายก็เลยทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมของกินจำนวนมากออกมาวางจำหน่ายอีกทั้งในรูปแบบของเครื่องดื่มที่ทานแบบง่ายรวมทั้งแบบที่เป็นเม็ด เพื่อที่จะให้คู่รักสุขภาพได้เลือกซื้อไปดูแลตนเองตามสิ่งที่ต้องการ นอกนั้นยังรวมไปถึงสินค้าการดูแลผิวพรรณด้วย โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนรักสุขภาพซึ่งก็คือ aviance อาวียอง
 
     
 
ดูรายละเอียดสินค้า aviance https://www.fastorder4u.com/
 
    อาวียองซ์ แล้วก็ บียอนด์ หนึ่งในแบรนด์ดูแลผิวพรรณ และสุขภาพแบบครบวงจรซึ่งก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักอาวียองซ์ โดยอาวียองซ์เป็นผลิตภัณฑ์ความสวยแล้วก็สุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่ได้ผลสำเร็จจากเครือข่ายหน่วยงานวิจัยและก็พัฒนาระดับนานาชาติของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนผสมที่พอดีที่มีประสิทธิภาพสูงรวมกับวิทยาการปัจจุบันและก็ผลการทดลองทางสถานพยาบาลที่ได้ทำพิสูจน์สมรรถนะได้จริง ภายใต้ 3 แนวความคิดสำคัญคือ Customization ผลิตภัณฑ์ท้่สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการที่แตกต่าง, Innovation ความเป็นเลิศทางด้านสิ่งใหม่และก็วิทยาการความสวยและ Professionalism ความชำนิชำนาญทางด้านความงดงามรวมทั้งการบริการระดับพรีเมี่ยมที่พักว่าสินค้าของเรามีคุณโผลงพอปิ้งแน่นอน ซึ่งหนึ่งนสินค้าของอาวียองซ์ ที่จะมาชี้แนะแจะจัดว่าเด็ดเลยรงนั้นก็คือ มากิพลัส

     โดย มากิพลัส จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบน้ำของอาวียองซ์ที่มีชื่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผลไม้และเบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 จำพวก จาก 9 ประเทศทั่วทั้งโลก อาทิเช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี ฯลฯ ดังนี้ยังรวมสารไฟโตนิวเทรียนซ์ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของสุขภาพแบบส่งองค์รวมที่ดี ส่วนในขวดก็จะประกอบไปด้วย โดยซุปเปอร์ฟรุต 12 ชนิด ประกอบไปด้วย

-    มากิเบอร์ปรี่ (maqui berry) คือผลไม้เครือญาติเบอร์รี่สีม่วงเข้ม ที่มีแหล่งปลูกประเทศชิลีอยู่ที่ Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน ธาตุไฟโตรนิวเทรียนท์ แถมยังเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานของตับอันเป็นจุดเริ่มต้นที่สุขภาพแบบองค์รวม และยังช่วยในเรื่องชของการะลอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองเห็น

     -    Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ ที่จัดว่าเป็นพืชเมืองหนาวมีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยาที่สามารถเอามาบริโภคสดหรือปรุงเป็นของกินก็ได้ ที่จัดว่าเป็นรายการอาหารสำคัญของงานสังสรรค์ทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกอาหารของชาวภาษากรีกโบราณรวมทั้งจักรวรรดิโรมัน โดยปกตินั้นนิยมที่จะเอาดอกมาทำอาหารประกอบด้วยกลุ่มของกลีบดอกไม้จำนวนมากเรียงทับกันเป็นชั้นๆที่มักจะออกดอกในตอนเม.ย.-เดือนพฤษภาคม โเยด้านในดอกจะมีสารที่ช่วยสำหรับในการกำจัดพิษ ป้องกันตับ ถุงน้ำดีและก็มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่จำนวนมาก
 

 
     -    โกจิเบอร์รี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ คือผลไม้ผลเล็กที่มีสีส้มแดง ถูกนำมาใช้ในตำรับอาหารและยาจีนมาเป็นเวลานาน โดยในผลไม้ชนืดนี้อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็สารอาหารเยอะมาก แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง อย่างเช่น เบต้าแคโรทีน ไลโคปินและก็โพลีแซคติดอยู่ไรด์ ที่มีเฉพาะแต่ว่าในโกจิเบอร์รี่เท่านั้น นอกจากนี้ปล้วแล้วจากการค้นคว้าพบว่า ยังช่วยในเรื่องของการลดความเสี่ยงของโรคตับ รวมทั้งเกื้อหนุนในเรื่องของการสร้างเซลล์ใหม่ของเยื่อตับได้, ช่วยสำหรับเพื่อการเสริมการทำงานขั้นตอนการกำจัดพิษในตับ, สร้างเสริมลักษณะการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน, เสริมสร้างแนวทางการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการรับเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยในเรืองของการชะลอขั้นตอนการอักเสบ ลดจังหวะเกิดโรคเรื้อรัง, ช่วยส่งเสริมสุขภาพตา ลดโอกาสโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม, ช่วยในการบำรุงระบบประสาทและก็ลดความเมื่อยล้าล้า, ช่วยสำหรับเพื่อการลดโอกาสไขมันในเลือดสูง ลดการเสี่ยงเบาหวาน , ช่วยลดโอกาของการเกิดโรคเส้นเลือดหัวใจ รวมทั้งที่สำคัญช่วยในการยับยั้งการเจริญของเซลล์ของมะเร็ง เป็นต้นว่า เซลล์ของมะเร็งไส้ โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งตับ ได้ด้วย

     -    Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง แล้วก็สารสกัดจากเม็ดองุ่นแดง โดยองุ่นแดง ป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" และก็ในเมล็ดองุ่นก็มี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" ที่มีความเข้มข้นสูงยิ่งกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า ก็เลยทำให้เม็ดองุ่นมักถูกประยุกต์ใช้ในสินค้าอาหารเสริมสุขภาพ งานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่า สามารถช่วยในเรื่องของการลดระดับความดันโลหิตสูง, ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลจำพวกไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้, ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ก็เลยช่วยทำใหสามารถลดปริมาณไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ, ช่วยในเรื่องของการรักษาสมดุลน้ำตาลเดกซ์โทรสในกระแสเลือด และช่วยลดความเสื่อมสำหรับในการเกิดโรคหัวใจในกรุ๊ปของผู้เจ็บป่วยโรคเบาหวาน

     -    Cherry : เชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่ทราบกันอยู่แล้วอยู่แล้วว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เป็นผลไม้ที่นิยมนำมารับประทานกันทั่วๆไปมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ให้ท่านค่าในเรื่องของวิตามิน แร่แล้วก็ใยอาหาร การทานเชอร์รี่เป็นประจำ จากผลงานการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่า....สามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นสาเหตุของลักษณะของการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีสาร "เมลาโทนิน" ที่สามรถทำให้การนอนดียิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมโทรมของโรคมะเร็งรวมทั้งความเสื่อมโทรมของระบบประสาท

     -    Acai Berry อาซาอิ เบอร์ปรี่อาซาอิ เป็นพืชเชื้อสายปาล์มที่ได้ผลอิกมาเป็นสีม่วงเข้มเล็กๆที่มีบ้านเกิดในแถบอเมริกาใต้ โดยมากแล้วนั้นชอบพบได้ทั่วไปในประเทศบราซิล ผลอาซาอินั้นอุสูดดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่มีคุณประโยชน์ช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระในจำนวนสูง มีประโยชน์ต่อสุขภาพในหลายด้าน อาทิเช่น ช่วยสำหรับการลดการจับกุมตัวของเลือด, ช่วยปรับระบบเวียนเลือกภายในร่างกายดีเ, ช่วยลดโอกาสำหรับการเกิดโรคหัวใจ, ช่วยลดอาการของโรคไขมันแล้วก็เส้นเลือด ตัวอย่างเช่น ลดคอเลสเตอร์คอยล ลดไขมันไม่ดีจำพวกแอลดีแอล(LDL) และก็ช่วยสำหรับการควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสโลหิต, ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการต่อต้านอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ลดช่องทางสำหรับการกำเนิดโรคเรื้อรังต่างๆรวมทั้งช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระแล้วก็กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของเซลล์

     -    Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ เป็นผลไม้ผลเล็กๆที่ส่วนใหญ่แล้วโน่นจะพบบ่อยในเขตร้อน ทั้งแถบเอเซีย และอเมริกาใต้ เมื่อผลสุกเต็มที่มีสีแดงสด เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง และก็ยังประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าวงช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และก็แอนโทไซยานิน ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่างๆ อีกทั้งช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมน้ำตาลในเลือด, ช่วยสำหรับในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งทำลายเซลล์แตกต่างจากปกติ, ช่วยสำหรับการควบคุมการผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวลกระจ่างใส รวมทั้ง ในตำรับยาโบราณบางตำรับ ยังมีการประยุกต์ใช้สำหรับการบำรุงตับ รักษาโรคท้องเสีย บำบัดรักษาอาการ ไอ แล้วก็ หวัด

     -    Apple ผลแอปเปิ้ล จำต้องพูดว่าคือผลไม้โปรดของคนไหนหบายๆคนเลยก็ว่าได้ โกยผลแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่นิยมทานกันทั่วๆไปมาเป็นเวลานาน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่แล้วก็ใยอาหารเป็นจำนวนมาก และก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งการทานผลแอปเปิ้ลบ่อยๆสามารถช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด,ช่วยลดไขมัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอลแล้วก็ช่วยลดช่องทางเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

     -    Strawberry สตอรอคอยว์เบอร์ปรี่ เป็นผลไม้ที่เป็นที่รู้เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่ต้องกล่าวว่าคือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ แล้วก็ใยอาหาร มีรายงานว่า สำหรับเพื่อการทานสตรอว์เบอร์รี่สามารถช่วยลดไขมันในเลือด, ช่วยลดปัจจัยหรือโอกาสเสี่ยงในกาเกิดโรคเส้นเลือดหัวใจแล้วก็อาจมีผลช่วยสำหรับเพื่อการยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งได้ด้วย

     -    Chokeberry (สีม่วง)โช๊คเบอร์รี่ คือผลไม้ที่พบได้บ่อยในประเทศแถบอเมริกาเหนือ คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก.มีคุณประโยชน์ช่วยใสเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความดัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล และก็ช่วยลดอนุมูลอิสระในตับ

     -    Raspberry ราสพ์เบอร์ปรี่ โดยราสพ์เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุและก็ใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างเช่น แอนโทไซยานิน ลูทีนแล้วก็ยัังมีวิตามินอี ซึ่งในตำรับยาแพทย์โบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์รี่สามรถยนต์นำมาใช้สำหรับในการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ช่วยสำหรับการยั้งเชื้อจุลินทรีย์ และรักษาโรคโรคเบาหวาน แล้วก็จากหารทำการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์ปรี่คือผลไม้ซึ่งสามารถช่วยปกป้องโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ และก็โรคจอประสาทตาเสื่อ
     -    Cranberry (สีแดง)แครนเบอร์ปรี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนไม่ใช่น้อย โดยเหตุนี้ก็เลยทำให้ช่วยสำหรับในการลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และลดการเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและก็มะเร็ง ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีคุณประโยชน์ช่วยในการป้องกันการรับเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้
 
             

     ทั้งผองนี้คือ ส่วนประกอบสำคัญที่มีอยู่ในมากิ พลัส ที่จำเป็นต้องบอกได้เลยว่าถูกคักสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อสุขภาพของคนที่ดื่มโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ มากิ พลัส จะเปลี่ยนเป็สินค้ายอดนิยมของ อาวียอง ปละยึดหัวใจคนที่รักสุขภาพ แต่อย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งแค่นั้นที่ช่วยมนการรักษาสุขภาพ เนื่องจากว่าการดื่มมากิ พลัส สิ่งเดียวอาจจะไม่พอ จำเป็นจะต้องกินอาหารให้ครบห้าหมู่และบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอด้วย นอกเหนือจาก มากิ พลัส แล้วทาง อาวียอง ก็ยังมีผลิภัณฑ์อื่นๆจำหน่ายทั้งสินค้าสำหรับบำรุงผิวพรรณ และก็สุขภาพแบบครบวงจร อย่างผลิตภัณ์บำรุงผิวหน้ามากมายว่า 10 ชนิดปละบำรุงผิวกายมากยิ่งกว่า 40 รายการ ที่ต้งอแงกล่าวว่าถูกใจสำหรับผู้ที่รักสุขภาพปละฉันปลตนเองอย่างแน่นอน สำหรับคนไหนกันแน่ที่สนใจในส่วนของผลิคภัณฑ์สามารถที่จะเข้ามามองสินค้าของพวกเราพอดี https://www.fastorder4u.com ปละถ้าพึงพอใจตัวไหนก็สามารถที่จะติดต่อกับทางผู้แทนจำหน่วยหรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซด์ในทันที นอกจากนั้นแล้วในเดือนต่างทางพวกเราก็ยังได้จัดโปรโมชั่นต่างๆให้กับสมาชิกเยอะมากอีกทั้งการลดราคารวมทั้งของสมนาคุณเยอะๆ หรือผู้ใดพอใจอยากจะสมัครสมาชิกก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางเจ้าหน้าที่หรือผ่านทางไลน์ได้เลย หรือแยากที่จะติดต่อสอบถามในเรื่องผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อสแบถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้ลริการ
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความมากิพลัส https://www.fastorder4u.com/

Tags : aviance,อาวียอง,มากิพลัส