ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Electrolux ยอมรับหน้าฝน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 13:16:24
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 249
    • ดูรายละเอียด

Promotionเครื่องซักผ้า Electrolux สารภาพพรรษฤดู
        เหลือบเห็นมูลค่าเครื่องอบผ้าหลายคนเป็นไปได้ตื่นตกใจ กับคิดว่าใช้วิธีปั่นแห้งพร้อมเครื่องซักผ้า แล้วนำมาผึ่งแดดประดุจดังเดิมดีกว่า แต่อาจจะลืมคิดไปว่าลมฟ้าอากาศบ้านเราเอาแน่เอานอนไม่ได้ แถมพกช่วงนี้ฝนก็เริ่มตกลงมาตลอดเวลาแล้วด้วย เว้นเสียแต่จะทำเอาผ้าที่ตากไว้ไม่เหี่ยวเฉาแล้วเนี่ย ยังเกิดปมปัญหากลิ่นอับบนอาภรณ์ตามมายัง ดังนี้วันนี้ก็เลยขอนำโปรโมชั่นเครื่องอบผ้ารับพรรษฤดูจากอีเลคโทรลักซ์มาไหว้วานกันค่ะ
นั่นก็หมายถึงโปรโมชั่น Rainy Privilege แค่ซื้อของเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์ความจุ 8 กิโลกรัม วัย EWF 10843, EWF 12843 เหรอ EWF 12832 สมรรถแลกจ่ายเครื่องอบผ้ารุ่น EDV 6051 ได้ในค่าเพียง 9,990 เท้า จากราคาปกติ ครบครันยินยอม 0% ช้า 6 เดือน
ซึ่งความพิเศษของเครื่องซักผ้า electrolux แจ้งให้ทราบเลยว่าไม่ธรรมดา เนื่องจากมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่มีเสน่ห์ล้นหลาม เป็นต้นว่า
        - โปรแกรมการปรับอุณหภูมิ 3 วรรณะทั้งประเภท Normal, Delicate และ Airing Setting
         - กอบด้วยกระบิล Sensor Dry ใช้คืนวัดความชื้น
         - กบิลปั่นขั้วหมุนสลับ เครื่องซักผ้า electrolux แหล่งกรุณาในเรื่องของการเก็บผ้า
         - ฟังก์ชั่นช่วยเหลือลดรอยคราบยับบนเครื่องแต่งกาย
         - ปุ่ม Child Lock ที่ประตู ใช้ปกปักรักษาเด็กช่วงเครื่องกำลังดำเนินงาน
         - ทำเป็นเลือกสรรตั้งเวลาอบล่วงเลยหน้าได้ถึง 3, 6 และ 9 ชั่วโมง
         - กระบิลตักเตือนเมื่อถึงยามทำความสะอาดตัวกรอง

นอกจากนี้ยังมีเครื่องอบผ้า พรรณ Heat Pump ปูน EDH3497RDW ที่มีสรรพคุณเลื่องลือ ๆ ครบครัน ที่เว้นแต่ว่าจะทำให้เสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้คุณเหี่ยวเฉาเร็วแห้งไว  อบจบแล้วเป็นได้นำมานุ่งได้เลย เพราะว่าไม่ต้องพลาดเวลารอแล้วเนี่ย ยังมีข้อดีอีกเหลือกินเหลือใช้ที่หลายคนอาจคิดไม่ถึง นั่นก็ถือเอาว่า


  • ผ้าคงสีสันสดใส ดูเฉกนวชาตอยู่สม่ำเสมอ เครื่องซักผ้า electrolux การตากผ้ากึ่งกลางแสงแดดนาน อาจตายเนื้อผ้าให้หม่นหมอง แต่ทว่าการใช้คืนเครื่องอบผ้าจะโปรดถนอมเนื้อผ้าได้ดีเยี่ยม
  • สุกใส ให้สุขลักษณะที่ดี การตากผ้าเสี่ยงต่อการเคืองผิวจากขี้เถ้าและขยะในโพยม การใช้เครื่องอบผ้ายังช่วยให้เครื่องนุ่งห่มปราศจากเชื้อรากับกลิ่นเหม็นอับด้วย
  • ช่วยมัธยัสถ์ไฟได้ถึง 50% ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่ได้เปรียบ Heat Pump ด้วยกันระเบียบ Inverter ไปเครื่องอบผ้า Electrolux กรุณารัดเข็มขัดค่าไฟฟ้าได้ตึ๊ดตื๋อถึง 50%
  • ชีวาสะดวกสบายขึ้น เครื่องซักผ้า electrolux สมรรถซักผ้าได้ทุกครั้งทั้งเวลากลางวันกับมืด เพิ่มให้ยังช่วยอดออมเวลาไม่ต้องคอยท่าให้ผ้าแห้ง
  • เหมาะสำหรับที่พักอาศัยหรือว่าที่พักอาณาเขตเล็ก


        การแบนผ้ากับราวตากผ้าใช้โซนค่อนข้างจะตั้ง เสียแต่ว่าเครื่องอบผ้าใช้พื้นที่ตั้งหน่อยเดียวก็ทำเอาเสื้อผ้าแห้งได้เหมือนกัน แถมพกยังแจ้นกระทั่งด้วยนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux เกี่ยวกับใครที่ขะมักเขม้นต้องการจะมีเครื่องอบผ้ามาใช้ที่เหย้าเรือนสักเครื่อง โปรโมชั่น Rainy Privilege นี้ดีสุด ๆ เลยค่ะ ลิ้มไปคัดชมสินค้าที่โชว์รูมอีเลคโทรลักซ์กันนะคะ รีบร้อน ๆ กันแป๊บ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.longlivethekin.com/index.php?topic=327675.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า electrolux