ผู้เขียน หัวข้อ: ความมีชัยของ TEFAL กระทะยังมีชีวิตอยู่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 08:35:48
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 254
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผลสำเร็จของ TEFAL กระทะคือผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีเด่น
การทำโภชนาในฝรั่งเศสถือเป็นงานศิลปะชั้นสูง การออกแบบอุตสาหกรรมของฝรั่งเศสมีประเพณีที่ดีแน่จริงและเป็นที่ชื่นชมจากผู้ชำนาญพิเศษและผู้บริโภคที่เรียบง่าย ร่วมกันสิ่งของเหล่านี้นำไปสู่การปรากฏตัวของเครื่องใช้ด้วยกันอุปกรณ์ห้องครัวของชั้นสูงสุด กระทะที่กำเนิดด้วยแบรนด์ Tefal ที่มีการเคลือบไม่ติดดำรงฐานะตัวอย่างของสินค้าชนิดนี้

ชีวประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Tefal
กว่าครึ่งศตพรรษที่ผ่านมาวิศวกร Mark Gregoire ริเริ่มขึ้นทำงานเหตุด้วยการใช้พอลิเมอร์ที่มีชื่อที่ซ้อนซับและคุณสมบัติพิเศษ Tefal เป็นพลาสติกที่แข็งแรงต่อความร้อนและกระปรี้กระเปร่า พวกเขาบอกว่าการมีอยู่ตัวของการอาบไม่ติดในกระทะพ่อครัวพร้อมด้วยแม่บ้านเป็นเพราะมเหสีของ Gregoire ที่ถามหาวิธีที่จะเอาใจช่วยเธอจากการเหน็ดเหนื่อยกระทะจากผลิตภัณฑ์ที่ถูกไฟไหม้ PTFE กลายเป็นเป็นพื้นฐานของการเคลือบผิวที่ไม่ติดกระทะ - เทฟลอนและกระทะทอดแรกที่เคลือบเทฟลอนได้เริ่มผลิตโดย Tefal ต่อมา บริษัท กลายครอบครองส่วนหนึ่งของกลุ่มใหญ่ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัว แต่ชื่อของพวกเขาได้รับการเก็บรักษาไว้และกระทะ Tefal ได้กลายครอบครองสัญลักษณ์ของภาชนะที่มีคุณภาพสูงสำหรับพิงปรุงอาหารและผลผลิตดับ

เทฟลอน Tefal : กอบด้วย pluses ยิ่งกว่า minuses
กำเนิดในโรงงาน Tefalกระทะได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้ช่ำชองด้านการทำอาหารมือเก๋าและแม่บ้านที่เรียบง่าย เตรียมอาหารและทำความสะอาดโดยตรงตัวอย่างยิ่งหลังจากใช้งานง่ายกว่าในความของเหล็กและผลิตภัณฑ์เหล็กหล่อแบบเดิม พื้นผิวเทฟลอนช่วยให้คุณทำเป็นทำได้โดยไม่ใช้เดโชโดยไม่ใช้น้ำมันจำนวนมากซึ่งจะช่วยเติมต่อคุณภาพอาหารของอาหาร เพราะฉะนั้นเกือบทุกห้องครัวมีกระทะทอด Tefal ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มักเป็นอรรถประโยชน์ ปัญหาสำหรับพ่อครัวบางคนเปลี่ยนแปลงเป็นบังคับใช้ใบมีดไม้ใช่ไหมพลาสติกที่มีการผสมส่วนผสมของจานเช่นเมื่อหมุนแพนเค้ก ในการเคลือบอภิบาลมีรอยขีดข่วนจากส้อมด้วยกันมีดเหล็กจากฟองน้ำขัดด้วยกันแปรงเมื่อล้างจาน แต่ด้วยการปฏิบัติการตามคำแนะนำที่ง่ายที่สุดกระทะ teflon ไม่สูญเสียสมบัติและไม่เสียรูปเป็นครั้งนาน

มันเปิดออกที่ตราบใดสัมผัสกับที่สูงมากอุณหภูมิ Tefal สมรรถปล่อยสารระเหยที่หมายถึงพิษได้ แต่มันกลับเป็นเป็นว่ามันสำคัญสำหรับกระบวนการกำเนิดเท่านั้นเนื่องจากอุณหภูมิดังที่กล่าวมาแล้วถูกนำมาใช้ในพยู่ห์การเคลือบผิวที่ไม่ติด คราวปรุงอาหารองค์กอปรทางเคมีของพอลิเมอร์จะไม่สับเปลี่ยน ไม่มีร่องรอยของสารอันตรายในการเคลือบที่เตรียมไว้แล้วจาก Tefal กระทะมีความหนักแน่นต่อร่างกายมนุษย์

เทคโนโลยีใหม่วัตถุใหม่การออกแบบใหม่ Tefal[/url]
ในห้องทดลองและการออกแบบยังคงจากต่อไปทำงานกับแบบใหม่ของผลิตภัณฑ์ที่อำนวยสวัสดิภาพในการทำงานในห้องครัว, การสะสางคุณภาพของอาหาร ทั้งที่บ้านและที่ร้านอาหารมีไม่เพียง แต่จานก๊าซพร้อมทั้งไฟฟ้าและชุดต่างๆของพวกเขา พื้นผิวเปียกด้วยกันเตาอบแบบเหนี่ยวนำทหารแพร่กระจายอย่างกว้างขวาง เครื่องใช้ในครัวที่ผิดแผกแตกต่างกันต้องการการใช้กระถางกระทะปีกเลิศการออกแบบพิเศษจากวัสดุพิเศษ อธิบายเช่นกระทะ Tefal Talent ถูกออกแบบมาเพราะว่าหม้อหุงข้าวเหล่าเหนี่ยวนำ

Tags : Tefal