ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานเผาจริง เทคนิคซ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 01:13:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31489
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานเผาศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้อเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำหลักเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรรู้
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายคนให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีชนิดร่มกันฝน ลายและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินควรถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เพราะเหตุใดควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีน้ำหนักเบา เนื่องจากซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถรับมือแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นไซน์ซึ่งเหมาะสมสำหรับคนไทย คือ ขนาด 62 นิ้ว หากต้องการให้คนรับใช้กางเปิดเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านรวมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้โครงสร้างร่มราคาถูกพยายามคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะว่าบางครั้งเพื่อนๆอาจจำต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเดียว และสมควรตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการทำร่มPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทน ในราคาที่ลงตัวที่สุด เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้ของดีที่สุด


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 ตัวที่ท่านควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น โดยคุณควรให้ความสำคัญเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้อุทิศและฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆควรจะซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกให้แก่คนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับรับกับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายธุรกิจมักนิยมหยิบมาแจกจ่ายสำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริม UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 สีให้คุณลูกค้าเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละธีมสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการพกพา  ร่มดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าคือร่มซึ่งเหมาะสมกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่ใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆสีสันรวมทั้งแพทเทิร์น ทั้งโทนสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งลายให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำแนวยุโรป

สำหรับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งที่ลงตัวกับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่งธีมสีดำพื้นเรียบ ที่ไม่มี UV