ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือเด็กร้านนายอินทร์ หนังสือฝึกทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยแห่  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-02-2019 , 15:56:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3892
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หนังสือฝึกหัดความชำนาญสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยที่การค้นพบ สมองของเด็กอยู่ในวัยที่พร้อมศึกษา ทำให้รู้เรื่องสิ่งต่างๆได้อย่างเร็ว จึงเป็นนาทีทองที่เหมาะสมต่อการช่วยสนับสนุนทักษะทางด้านด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ รวมทั้ง ความฉลาดด้านความดีจรรยาบรรณ ซึ่งทางด้านภาษาเองถือเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งในปัจจุบันแล้วก็อนาคต การเรียนรู้คำศัพท์ยังคงเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับในการเรียนภาษาต่างๆเพราะเหตุว่าการที่พวกเรารู้ศัพท์มากมายๆเสมือนพวกเรามีคลังเก็บของศัพท์สะสมในตัว ก็จะยิ่งสื่อสารภาษาด้วยภาษาอื่นๆก้าวหน้าทั้งยังในด้านของการอ่าน การพูด การเขียนและการฟังมากขึ้นเพียงแค่นั้น เป็นพื้นฐานที่ดีในการพัฒนาในระดับที่สูงขึ้นไป รวมทั้งการพัฒนาด้านอารมณ์ ศีลธรรมจะก่อให้เด็กๆอยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข
 
 เบิกบานไปพร้อมทั้งพจนานุกรมภาพสำหรับการทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆไปพร้อมทั้งรูปภาพที่งดงาม ซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการจดจำ ร้านค้านายอินทร์มีหนังสือพจนานุกรมภาพ รวมทั้งแบบฝึกฝนความถนัดที่เป็นสติ๊กเกอร์มากหมายนานาประการแบบอย่างให้คัดเลือก ได้แก่ คำศัพท์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ฯลฯ เป็นศัพท์และก็ความรู้ที่สมาคมกับรูปภาพ ซึ่งจะช่วยทำให้ลูกๆสนุกกับการเรียนรู้รวมทั้งสามารถจำคำศัพท์ เรื่องราววิชาความรู้อื่นๆได้อย่างเที่ยงตรงเยอะขึ้น ในหมวดของภาษาจะมีคำอ่าน ตัวสะกด และก็คำแปลทุกประโยค และรูปภาพประกอบประโยค เพื่อให้เด็กๆสามารถจินตนาการภาพหรือสถานะการณ์นั้นๆได้ ซึ่งเหมาะกับเด็กๆในวัยเริ่มเรียนรู้การอ่าน การเขียน การสะกดคำ รวมทั้งการฝึกออกเสียงภาษาต่างๆตัวอักษรอ่านง่าย ภาพอธิบายงดงามและก็สอดคล้องกับรายละเอียด ทั้งยังปกที่สวยน่าดึงดูด ซึ่งจะต้องสารภาพกันว่าการเรียนในห้องเรียนอาจไม่เพียงพอต่อการส่งเสริมความฉลาดลูก การที่จะให้ลูกมีความฉลาดทางด้านเชาวน์ อารมณ์ แล้วก็สังคมนั้นจะต้องครอบคลุมครบทุกด้าน อีกทั้ง IQ ความฉลาดทางสติปัญญา EQ ความฉลาดทางอารมณ์ รวมทั้ง MQ ความฉลาดด้านความดีศีลธรรม ร้านค้านายอินทร์ขอเสนอแนะหนังสือที่มีคุณประโยชน์ต่อการศึกษาแล้วก็สร้างวิวัฒนาการที่ดีต่อเด็กๆในด้านต่างๆที่มีความเหมาะสมในแต่ละช่วงวัย ทั้งยังพจนานุกรมภาพ และก็สติ๊กเกอร์ที่จะช่วยฝึกจินตนาการ การเขียนจำ การช่างดูรวมทั้งความถนัดด้านต่างๆของเด็กๆในวัยเริ่มต้น ซึ่งเป็นหลักฐานในการศึกษาวิจัยในระดับถัดไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต้องในการเรียนรู้แล้วก็การดำเนินชีวิต เพื่อให้ลูกรักเติบโตแล้วก็อยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบายและก็พร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกกว้างในอนาคต ในการพัฒนาในด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ รวมทั้งทางด้านคุณความดี
 
 หนังสือฝึกหัดความถนัดสติกเกอร์ พจนานุกรมภาพหนังสือฝึกฝนความชำนาญต่างๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีหนังสือนิทานที่จะช่วยฝึกหัดวิวัฒนาการด้านอื่นๆของเด็กๆมีให้เลือกสรรมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แหน่งใดคุณก็สามารถเลือกซื้อหนังสือของเราได้ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.naiin.com แล้วก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ 02-4239999 กด 4

สนใจ พจนานุกรมภาพ ได้ที่นี่
Website พจนานุกรมภาพ https://www.naiin.com/category?categoryLv2Code=31&category_1_code=19&product_type_id=1


Tags :  นิตยสารออนไลน์, บ้านและสวน