ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มสวยๆ 5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 13:31:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31319
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความครึกครื้นในเทศกาลสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสมกับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
สงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีที่แสดงถึงความเป็นไทยซึ่งอย่างชัดเจน เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นสืบต่อกันมานับตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย เริ่มแต่ตอนเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ รดน้ำพระเพื่อเป็นสิริมงคล มีการการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านซึ่งนับถือ จากนั้นในตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความเพลิดเพลิน เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซึ่งแต่งแต้มสีสันกับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และต่อไปนี้คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีแพทเทิร์นหรือโทนสีซึ่งสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาเปิดกาง สามารถแลเห็นผู้คนต่างๆ รอบกายครบทุกด้าน มือจับเป็นทรงขอเกี่ยวซึ่งสามารถคล้องกับแขน นำติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงไซน์ 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี พร้อมทั้งผสมแพทเทิร์น มีทั้งลวดลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ พร้อมทั้งร่มใสตอนเดียวรูปแบบปราศจากลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ซึ่งชมชอบของผู้ใหญ่ เหมาะกับการซื้อหากลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของที่ระลึกให้กับคนสูงวัย เพื่อเป็นของอำนวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อความเป็นมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้งานป้องกันแดดในหน้าร้อน และยังรับกับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือชุดลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างดีเชียว

3.ร่มสีรุ้ง

คือร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยข้อดีอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงโทนสีดูดี เหมาะสมกับการนำมาใช้เพื่อก่อให้เกิดสีสันรวมทั้งบรรยากาศของเทศกาลสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มตอนเดียวแบบโปร่งใสหรือรูปแบบสีทึบแสงให้เลือกซื้อตามจุดมุ่งหมายการใช้งาน

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ที่เข้ากับเครื่องแต่งตัวในระหว่างงานเทศกาลไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลวดลายที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีโทนสีเงินด้านใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ซี่ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความละมุนละไมเหมาะสมกับเพศหญิงใช้งานจริงๆ

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มกันแดดลายดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาถูก สีสันต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะหยิบมาประดับพื้นที่ ตกแต่งแขวนกลางอากาศเป็นเพดาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ กลายเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คนได้ด้วย

อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการรักษาและสืบทอดประเพณีนิยมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้เพื่อนๆ หันมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามรูปแบบขนบประเพณีไทย เล่นน้ำอย่างรู้ค่า พร้อมทั้งขับรถอย่ามีสติปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความเบิกบานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น