ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 11:39:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2664
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเหมือนกัน สตรีโดยมากรายงานว่ามีอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์และพบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา หนักใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเนื่องจากว่าผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี