ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาอดออม เรามีทั้งโปรแกรม รวมทั้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 18:57:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30502
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคามัธยัสถ์ เรามีทั้งยังโปรแกรม
และ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดบัญชีที่หมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาการรบที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งแผนภูมิฟิสสุป่าดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายล้างสุดชั่วร้ายที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่ชวนแหวะมากยิ่งกว่าแต่ว่าถึงอย่างงั้นภายใต้ใบหน้าที่น่าขนลุกแต่ความประพฤติปฏิบัติ AI ของมันก็นับว่าไม่พัฒนาเยอะแค่ไหนมีการโจมตีหรือวางอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่ต้องใช้วิธีการคิดแผนมากสักเท่าไรนัก สภาพภูมิอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาด้านในเกมจะมีลมพายุยักษ์คอยพัดกระหน่ำและมีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจะต้องอาศัยจังหวะและก็ใช้ความเฉลียวฉลาดนิดนึงเพื่อผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การสู้รบแฟนตาซีครั้งใหญ่ยอดเยี่ยมงานสร้างครั้งใหม่ การทำศึกแห่งอาณาจักรลูซิสมหานครแห่งเวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล แล้วก็ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรและก็การทหาร เป้าหมายจะรุกรานอาณาจักรลูสิส แต่ว่าก็ทำไม่ได้ไพเราะเพราะพริ้งว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่อาจจะทะลุการปกป้องด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูซิสที่กล้าแข็ง มีเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตพร้อมด้วยที่คุณออกเผชิญภัยเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่อาจจะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีชั้นเชิงด้วยเทคนิคอันน่าตื่นเต้น ร่วมกับมิตรสหาย ใช้งานมนตร์อาวุธอย่างช่ำชอง และผสานเหมาะเป็นคอมโบสุดเข้มแข็งเหมือนจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC ประกอบด้วยภาพอันคมชัดและรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนสวยงามและแต่งตั้งขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถยนต์ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองระดับสูงสุด โดยพวกเราต้องรวมกลุ่มล้มกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley และล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นทรยศให้ได้ขอรับผู้แสดงที่พวกเราสามารถเอามาแข่งได้ มีอยู่ด้วยกัน 3 ผู้แสดงตัวอย่างเช่น Tyler, Mac แล้วก็ Jessie ซึ่งสำหรับในการแข่งขันแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นกับสนามและก็รูปแบบการแข่งขันแต่ว่าเรื่องราวยังมีการผสมผสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย เป็นเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นกัน แต่ว่าเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เรื่องราวอีกรอบ
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การศึกครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกรอบ สะเทือนทั้งยังแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กฝ่าแหลกที่คุ้นเคย แปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างขวางโพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมลักษณะภูมิอากาศและก็วัฒนธรรม ที่แตกต่าง ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่จะมีเนื้อหามากเพิ่มขึ้น แล้วก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเป็นต้นว่าการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งต่างจากภาคก่อนๆที่ให้พวกเราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆทำตามข้อตกลงลับปลดล๊อกอาวุธ แม้กระนั้นในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก ออกรับเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพข้าศึก Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกคอยกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกที่อาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดสวยและก็เกมส์เพลย์ที่ตื่นเต้น ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาโคนร์ ช่วง 60 ปีกลาย ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าราวต้นกำเนิดของสโมสรนักฆ่า Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งขันกับคู่ปรับแห่งยุคโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจสอบมหาพีระมิดและสุสานที่ซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำมาซึ่งมหันตภัยและตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายซักถาม081-664-1436
 
@@ กระบวนการจ่ายเงิน มี 3 วิธีครับ @@
1 เลือกคิดบัญชีและก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับข้าราชการส่งได้เลย วิธีแบบนี้ลูกค้าจะต้องซื้อขั้นต่ำ 7DVDขอรับ
แต่ว่าต้องโทรมารับรองก่อนครับผม 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้าคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินเข้าบัญชี
ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วขอความปรานีโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถจ่ายเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วราชอาณาจักร
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ขอรับ
3 แบบเพิ่มเงินมือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเติมได้ ตามร้าน seven หรือร้านโทรศัพท์มือถือทั่วๆไป
โดยเพิ่มเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :    เกมส์พีซีpc สั่งซื้อ เกมถูกdvd