ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จั  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 15:33:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30684
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มแนวๆ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณต้องรู้จัก
ร่มเป็นของใช้เคียงข้างกายของคนเรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการรูปแบบมาโดยตลอดนับตั้งแต่อดีต และในปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิด สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ หน้าตาสวยงามรวมทั้งเพิ่มความง่ายดายในการใช้งานยิ่งขึ้นและนี่คือ 7 ร่มสุดสร้างสรรค์ที่ท่านควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มที่ถูกออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนปุยเมฆ สามารถขยายตัวได้ โดยเวลาเปิดกางเพื่อนๆจำเป็นต้องจับด้ามร่มสูบลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อที่จะดันให้ร่มปุยเมฆพองตัวยิ่งขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆสีขาวเหนือศีรษะ แม้ว่าร่มประเภทนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าใด แต่กระนั้นกับในแง่ไอเดียต้องบอกว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง โดยส่วนปลายร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นหลักหมุดสำหรับปักแทงลงในพื้นได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับมือจับถูกออกแบบให้แผ่ออกเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าคุณอยากเล่นกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมฉวยเอาไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่ต้องวิตกกังวลใจ แค่เพียงท่านพกพาร่มไม้พัตอันนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะว่ามันได้รับการดีไซน์ให้มีทรวดทรงเป็นไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถที่จะนำมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มกันฝนที่มีรูปทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปและค่อนข้างจะนำสมัยอย่างมาก  เพราะว่ารูปหน้าพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีสายรัดคาดบริเวณบ่า ดังนั้น มันไม่จำเป็นต้องใช้มือถือจับแต่ประการใด สามารถยับยั้งป้องกันแรงลม ฝน พร้อมทั้งพายุหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้ตำแหน่งศีรษะ ไปจนถึงบริเวณบ่าของเพื่อนๆ รับรองได้ว่าจะไม่เปียกปอนจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

ถ้าหากเพื่อนๆเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งหวั่นเกรงการเปียกชุ่มจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะว่าพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงปลายตีน เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น ซึ่งจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณพร้อมทั้งเสื้อผ้าจากพายุฝนได้โดยมีประสิทธิภาพทีเดียว

6.ร่ม Backpack

เป็นร่มกันฝนที่จะติดบริเวณแผ่นหลังของเพื่อนๆ โดยคันร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายเป้สำหรับพาดหัวไหล่ ซ้ายขวา พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะรั้งร่มกันฝนให้อิงแอบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักเพียงแค่ 500 กรัมเท่านั้น สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดและน้ำฝนได้ดี ขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้สองมือของท่านมีอิสระในการหยิบจับหรือว่าหิ้วของใช้ต่างๆ นานา ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบจากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มกันฝนถูกออกแบบให้มีขนาดน้ำหนักบางเบา แต่ทนทาน สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วย เพราะว่าบริเวณส่วนปลายของร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายฐาน 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่เพียงแค่ช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาบางเหมาะสำหรับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานป้องกันแสงแดด และเม็ดฝนประจำวัน หรือใช้แจกเป็นของชำร่วย ทำการตลาด ลองมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ร่มจะไม่ทันสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามพร้อมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งทีเดียว
 

เบอร์โทรศัพท์ 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก