ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันนวดเป็นหัวใจสําคัญของอโลเดีย เลือกชมสินค้าของเราได้แล้วันนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-02-2019 , 14:46:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

         
 
     ด้วยน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็น (Virgin oils) และก็แบบรีไฟน์ (Refined oils) กว่า 20 จำพวก สําหรับการผสมเป็นน้ำมันนวด อโลเดียสามารถปรับแก้น้ำมันตัวพา (Carrier oil หรือ Base oil) ตามความอยากที่แท้จริงของคุณ

     พวกเรามีน้ำมันหอมระเหย (Essential oils) แล้วก็น้ําหอม Fragrances) กว่า 100 ประเภท เพื่อผสมผสานเป็นน้ำมันนวดอโรมา, น้ำมันที่มีคุณลักษณะ พิเศษ หรือน้ำมันที่เหมาะสมสําหรับผิวหน้า สินค้าสปา

     อโลเดียยังได้ปรับปรุงน้ำมันนวดกลิ่นเฉพาะ (Signature Massage oils) หลากหลายกลิ่น อันเป็นเอกลักษณ์สําหรับธุรกิจสปา ตั้งแต่เดย์สปาจนกระทั่งเครือโฮเต็ลระดับ 5 ดาว

อโลเดีย ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค มาสซาจออยล์ (Alodia Hypo-Allergenic Massage oils)

     น้ำมันนวด สูตร ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค เพื่อลดความเสี่ยงของการแพ้อโลเดียจึงพัฒนาการผสมอันสุภาพ ไม่นำมาซึ่งการแพ้และ เคืองต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่บอบบาง ด้วยน้ำมันนวดที่ปราศจากกลูเตน ไม่มีส่วนประกอบของโปรตีนและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหรือน้ําหอม น้ำมันนวดอโรมา

น้ำมันนวดอโลเดียสูตรปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สารกันบูด หรือสารเติมแต่งใดๆเช่นเดียวกับน้ำมันนวดอโลเดียทุก สูตร

น้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีความละมุนละไม ทําให้ผิวเรียบเนียนแล้วก็เปียกชื้น มี Gamma Oryzanol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูล อิสระอย่างมีคุณภาพ รวมทั้งมีวิตามินอีสูง

ติดต่อพวกเรา เพื่อขอรับแบบอย่างน้ำมันนวดรวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติม!
 
ดูรายละเอียดสินค้า น้ำมันนวด http://www.alodiaspaproducts.com/th/น้ำมันนวดตัว/

Tags : น้ำมันนวด,สินค้าสปา,น้ำมันนวดอโรมา