ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-02-2019 , 05:46:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1117
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน มั่นใจว่าคนอีกจำนวนไม่น้อยเมื่อได้ยินว่ามติชนคงนึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ดีว่า มติชนนั้นเป็นสำนักพิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อหา รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีสันสวยงาม หนังสือในสำนักพิมพ์ มติชนผ่านการเลือกเฟ้นผลงานจากนักประพันธ์มืออาชีพทุกท่าน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางจำหน่ายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกตอนวัย และมีหมวดหนังสือให้คัดเลือกอย่างมากมายตามความต้องการของลูกค้า มีสินค้าหลายหมวด ยกตัวอย่างเช่น Books E-Books แล้วก็ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกมากมายมากมายแนว โดยมีวางขายที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือจำพวก วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกเหนือจากนั้นยังมีหนังสือประเภทอัตประวัติ ที่นำเสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม อีกทั้งในประเทศรวมทั้งต่างประเทศ ซึ่งได้รับการชื่นชมเชิดชูหรือเอ๋ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วง หรือมีเรื่องราวชีวิตที่น่าดึงดูดและเป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ทุกชนิด ครบทุกความต้องการของผู้อ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะเป็นยังไง เราก็มีหนังสือที่สมควรสำหรับคุณ อีกทั้งให้ความรู้ความเข้าใจด้านวิชาการ วิชาความรู้ในชีวิตประจำวันรวมทั้งการดำรงชีวิต รวมถึงความสนุกเพลินเพลินบันเทิงใจ แล้วก็สำหรับหนังสือที่สะดุดตาจากสำนักพิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นหนังสือที่เกี่ยวพันกับประวัติศาสตร์ หรือการบ้านการเมืองของประเทศไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้วางใจได้ แล้วก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเยอะมากที่สอดแทรกคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้คนอ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักประพันธ์ในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งบางทีก็อาจจะนำมาปรับใช้ในชีวิตของตัวเอง กระทั่งทำให้ประสบความสำเร็จก็เป็นได้ หนังสือที่สำนักพิมพ์มติชนคัดเลือกสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายไปแน่ๆ
 
 ถ้าหากพึงพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูได้ที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา แม้ไม่สบายสำหรับในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและก็ดูรายการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือจำนวนมากให้แด่คุณได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่เหมาะเว็บ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้โดยง่ายเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนคอยรับหนังสือแบบสวยๆที่บ้านได้เลย และทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อีกทั้งสบาย สบายยืดเงินและเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-4239999 กด 4 และฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆและโปรโมชั่นต่างๆเหมาะ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนหนทางเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ สำนักพิมพ์ ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : นิยายแปล , ร้านหนังสือนายอินทร์