ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา หลากหลายรูแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละช่วงวัย แต่ละไลฟ์ส  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-02-2019 , 05:03:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2036
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สำหรับชาวพุทธอย่างพวกเราๆธรรมะเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถมาเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับการดำเนินชีวิตได้ อีกทั้งหลักธรรมคำกล่าวอบรมสั่งสอนของศาสนาพุทธ ที่จะเข้ามาช่วยอบรมบ่มนิสัยจิตใจให้มีสติ เกิดความคิดสำหรับในการดำรงชีวิตถัดไป แต่ก็คงจะเป็นเรื่องยากที่เราจะเข้าหัวใจคำสั่งสอนที่ลึกซึ้งของทางพระพุทธศาสนาได้อย่างแท้จริง ยิ่งในสังคมปัจจุบันนี้ที่เป็นสังคมที่การเร่งรีบ ทั้งหมดทุกอย่างแข่งกับเวลา วัยรุ่นเองก็ออกห่างไกลศาสนาและก็คิดว่าเป็นสิ่งไกลตัว ธรรมะเป็นเรื่องของคนวัยแก่ ของผู้สูงอายุแค่นั้น ทำให้มีเพียงแค่วัยรุ่นส่วนน้อยที่พึงพอใจเรียนธรรมะ ด้วยเหตุนี้ทางร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์จึงให้ความสำคัญกับเรื่องของศาสนา ธรรมะ และก็ปรัชญา ที่ดีเลิศ ด้วยการคัดสรรค์หนังสือธรรมะดีๆมีคุณภาพ ที่ตอบสนองผู้อ่านทุกกลุ่มวัย เพื่อทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงธรรมะที่ดีงาม
 
 หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา มากมายรูแบบที่เหมาะกับแต่ละตอนวัย แต่ละไลฟ์สไตล์ ธรรมะ ศาสนา ปรัชญา จะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อพบกับต้นแบบการเขียนที่มีการปรับปรุงให้กับยุคและสมัย คนเขียนได้ปรับเปลี่ยนกรรมวิธีการเขียนที่บันเทิงใจ และก็มองน่าอ่านมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งรูปภาพที่สวย และสีสันที่แจ่มใส นอกเหนือจากรายละเอียดด้านในเล่มที่น่าสนใจแล้ว ปกก็ถูกดีไซน์มาให้มองมีความแจ่มใส น่าสนใจมาก ด้วยแบบการเขียนจากพระคุณครู คนเขียนโด่งดัง นักเขียนคนใหม่ที่มีฝีมือยิ่ง ที่มานะเรียบเรียงและก็ถ่ายทอดออกมาให้คนอ่านเข้าใจได้ง่ายขึ้น นำไปเป็นแนวปฏิบัติได้ง่ายขึ้น ก็เลยเหมาะสำหรับผู้ที่อยากกำลังใจในการดำเนินชีวิตเป็นอย่างยิ่ง การได้โอกาสได้อ่านหนังสือธรรมะดีๆเป็นประจำนั้นอย่างกับการที่เราได้พักผ่อน มีเวลาทวนสิ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งสิ่งที่จะเป็นไปในอนาคต สิ่งใดถูก สิ่งใดบกพร่องไป สิ่งไหนก็ดีแล้วควรทำต่อ สิ่งไหนบกพร่องไปควรปรับปรุงแก้ไข ได้มีเวลาย้อนมองความนึกคิดของตนเอง ณ ระยะเวลานั้นๆว่าเป็นเยี่ยงไร และก็รู้จักวิธีการแก้อย่างแม่นยำ ที่เกิดผลดีสูงสุดสำหรับการดำรงชีวิต เพื่อสร้างความสบายให้ตนเอง รวมทั้งเว้นเสียแต่ธรรมะแล้วก็หนังสือปรัชญา[/i]ทางร้านค้านายอินทร์ยังมีหนังสือที่เหมาะกับผู้ที่พึงพอใจเล่าเรียนพระและกลุ่มชนที่เป็นนักสะสมพระอีกด้วย หนังสือทุกเล่มจากในร้านนายอินทร์มีการคัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี จากพระคุณครู รวมทั้งคนเขียนที่มีชื่อเสียง จึงทำให้แบบอย่างการนำเสนอดูน่าดึงดูด เป็นต้นว่า หนังสือธรรมะสำหรับวัยรุ่น ซึ่งแน่ๆว่ากลุ่มเป้าหมายนั้นเป็นวัยรุ่น โดยเหตุนี้แบบการเขียน การเรียบเรียงข้อความ คำบอกเล่า ข้อคิดต่างๆก็เลยต้องมองน่าดึงดูด อีกทั้งการใช้สี การใช้รูปภาพประกอบที่น่าดึงดูด จะก่อให้วัยรุ่นมีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับธรรมะเยอะขึ้น ธรรมะจะไม่ใช่เรื่องน่ารำคาญ หรือเรื่องไกลตัวอีกต่อไป ธรรมะจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิต เป็นเครื่องนำทางให้ไปสู่สิ่งที่ถูกต้อง สิ่งที่ควร นำทางชีวิตไปในทางที่ดี นำจิตใจให้สูงขึ้น
 
 ครึกครื้นเพลินเพลิดเพลินกับธรรมะดีๆได้จากร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขาทั้งประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็สามารถหาซื้อหนังสือธรรมะดีๆได้ไม่ยาก ทั้งยังมีบริการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บ www.naiin.com ทั้งมีบริการส่งหนังสือฟรีทั้งประเทศเมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อมาและสอบถามเสริมเติมพอดี 02-4239999 กด 4
 

 
สนใจ ธรรมะ ได้ที่นี่
Website ศาสนา https://www.naiin.com/category?category_1_code=11&product_type_id=1


Tags : หนังสือธรรมะ,  ร้านหนังสือนายอินทร์,หนังสือพระเครื่อง