ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-02-2019 , 11:04:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1184
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางครั้งอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน แล้วก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็คงยังทายใจกันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา สินค้าที่แบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีส่วนประกอบซับซ้อน แต่ว่าสามารถช่วยเสริมความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอันมาก อาทิเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงสินค้าบางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่สิ่งเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ประเดี๋ยวเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คือเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่อาจเกิดกับมือถือได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณมองสวยงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ และก็ที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ จากแรงชน แรงกดอัด รวมถึงความชุ่มชื้น น้ำ รวมทั้งมลภาวะจากด้านนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้แรงงานให้มือถือได้อีกมาก และก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่วัสดุอุปกรณ์ชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานมือถือให้อยู่ได้ถัดไปจวบจนกระทั่งจะกลับถึงยังหน้าบ้าน โดยเหตุนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นอีกทั้งคุ้มครอง และก็อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็เรียกได้ว่านานัปการไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 ชนิด เป็นต้นว่า wireless charger แล้วก็เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ ความไม่เหมือนของเครื่องไม้เครื่องมือ 2 จำพวกนี้คือ อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องไม้เครื่องมือเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำเป็นต้องวางมือถือไว้บนวัสดุอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา ไม่สามารถที่จะจับมือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ เวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากวัสดุอุปกรณ์ชาร์จมากจนเกินไปกระทั่งไม่สามารถรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ ด้วยเหตุว่าจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมาก เมื่อเทียบเคียงกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับในการชาร์จมากกว่า เทียบง่ายๆถ้าหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ประเภทนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้เป็นต้น แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจริงๆคนใดกันที่กำลังมองหาเครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี สำหรับเพื่อการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังต่อไปนี้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้แค่นั้น อย่างเช่น ตามร้านสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายมือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เพราะเหตุว่าส่วนมากชอบเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของแท้ หรืออาจจะเป็นของแท้ แม้กระนั้นมีตำหนิหรืออยู่ในสภาพพังจนถึงไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ขายในราคามีเหตุผล ผิดเกินความจำเป็น เพราะว่าเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน สักครู่จะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรพิจารณาภาวะของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร หากเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าจะต้องมีการนัดมองผลิตภัณฑ์ และชำระเงินด้วยมือของตนเอง เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย แล้วก็สำหรับในการซื้อขายแลกเปลี่ยนทุกหน ควรเก็บใบเสร็จรับเงินไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน ถ้าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger