ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 23:18:04
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 190
    • ดูรายละเอียด

สุดยอดหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้ผลิตระเบียบความเห็นชั้นแนวหน้าผละเยอรมนีเริ่มหูฟังเกมมิ่งแบบใหม่เอาอกเอาใจคอเกมเมอร์อีกด้วยหูฟังคุณภาพเสียงชั้นเลิศ ตักออกเสียงรบกวนภายนอกให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งจบได้สุดๆมัน เติมให้มาพร้อมกัน 2 เหน้าคือ GSP 500 แล้วก็ GSP 600 หูฟัง gaming ยืนยันว่านักเล่นเกมจะไม่ปีกหักกับประสิทธิภาพเนื่องจากจัดหามารับสารภาพงานออกแบบขนมจากวิศวกรชาวเยอรมนีเข้าร่วมกับส่วนนักปรับปรุงจบระดับโลกที่ตั้งใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมผู้ช่ำชองอีกทั้งในประเทศไทยและทั้งโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 ประสิทธิภาพล้ำเหนือคนไหน
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size ใส่วิธาครอบหูใบ ตัวชิ้นงานยังไม่ตายสีดำตัดกับชาด ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะห่อด้วยผ้าเหตุด้วยข้อคดีฉลุยในการสวมใส่ ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้การสื่อสารและเพื่อนพ้องในทีมแจ้งชัดขึ้น เพียงแค่การชูก้านไมโครโฟนรุ่งลงก็แยกปิดได้หลังจากนั้น รุ่นนี้ยังกระจาย head band ติดสอยห้อยตามความพอใจเพราะการยืดเวลาสละให้ผู้ทำเพลงใส่แบบอย่างง่ายดายหรือว่ากระชับสุดแล้วแต่บุคคลได้ล่วงพ้น
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นคุณภาพหยุดยั้งพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 ดีไซน์สัณฐานและก็สีดัง GSP 500 แตกต่างดิ่งบริเวณที่ครอบหูชดใช้ฟองน้ำตัวอย่างไฮบริด ลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสก้องกังวานกว่ารุ่นก่อนๆ ชดใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่แตะต้องพร้อมด้วยศีรษะก็เลยถ่ายอากาศได้ดีมากว่า มีหนังเทียมเท่ากันเสียงดังรบกวน ไมโครโฟนเป็นเหล่าตัดรณภายนอกได้ หูฟังรุ่นนี้จึงเหมาะสมกับนักเล่นสิ้นสุดมือโปรในที่อยากสมาธิในการทำเพลงเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานถูกวางแบบให้ใช้งานคลุกคลีกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมแปร์หูฟังเพิ่ม หูฟัง gaming ด้วยเหตุว่าในกล่องประกอบด้วยสายหูฟังคู่เส้น เส้นสายเริ่มแรกสดสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพียงแค่ใช้แจ๊คแทงก็เปลี่ยนเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นวางแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องวีดีโอเกมคอนโซลเปลืองจำพวกแจ๊คอย่างเดียว สายหูฟังทั้งคู่ หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เส้นเท้าสดแม่พิมพ์ห่อหุ้มด้วยไนลอนจึงมีเรื่องแข็งทนทาน
คุณภาพเสียงของหูฟังทั้งยัง 2 หนุ่ม
- รณเบส – ออกมาแห่งแปลนย่านเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บเนื้อเก็บตัวเร็ว กำกับเขตสำเนียงสวยงาม
- เสียงเอ่ยปากเสียงร้อง – มวลทำนองเสียงดก เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมเด่นชัด แย้มระวางพามขวาได้ดีเยี่ยม
- เสียงคม – ชัดใส ส่วนล่างเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้านกว่า GSP 600 จากการดีไซน์แบบ open back นั่นเอง ด้าน GSP 600 นั้นหมายความว่าแหลมที่มาแบบแปลนพอดิบพอดีๆไม่พุ่งพรวดจนแสบหู แม้กระนั้นก็ไร้ส่วนล่างคาบสมุทรเมล็ดลอดคลอดลงมา
โดยเหตุนี้การใช้งาน หูฟัง gaming ก็เลยมองตวาดสำคัญๆแล้วใช้กิจอย่างไหน ใช้เกี่ยวกับไหน ก่อนกระทำการตกลงใจว่าร้ายจะเลือกคัดจับจ่ายหนุ่มใดดี แต่ไม่นินทาคราวที่ใดก็ หูฟัง gaming ประกันว่าถูกใจเกมเมอร์ทุกท่านแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี

ที่มา : http://otacom.net/forum/index.php/topic,586960.new.html#new

Tags : หูฟัง gaming,หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี,หูฟังบลูทูธ