ผู้เขียน หัวข้อ: จัดเครื่องประดับให้เป็นระเบียบ ด้วยกล่องใส่เครื่องประดับ 2 ชั้น  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-02-2019 , 14:26:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3928
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

      สำหรับคุณสุภาพสตรีทั้งหลายสุดที่รักงามรักงาม สิ่งหนึ่งที่น่าจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือกล่องเก็บเครื่องประดับ แต่ว่ามั่นใจว่าใครหลายคนน่าจะกำลังมีปัญหาเก็บเครื่องประดับไว้ไม่เป็นที่ ถอดแล้วก็วางนั่นที่ตรงนี้ ผลที่สุดก็ทำให้เครื่องประดับที่เราจะต้องใช้งานนั้นหายไป ด้วยเหตุนี้ กล่องเก็บเครื่องประดับ จึงน่าจะเป็นข้าวของที่ช่วยแก้ไขปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้
 
                                                    .

     กล่องเก็บเครื่องประดับ เป็นภาชนะประเภทกล่องที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใส่เครื่องประดับได้ มีการแบ่งส่วนประกอบออกเป็น 2 ส่วน อย่างเช่น ส่วนถาด รวมทั้งส่วนช่องเก็บของขนาดเล็ก สามารถใช้เก็บเครื่องประดับได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นตุ้มหู สร้อย สายสำหรับรัดข้อมือ นาฬิกาข้อมือ รวมทั้งอื่นๆซึ่งในแต่ละส่วนของกล่องเก็บเครื่องประดับจะมีการกั้นไม่ให้กล่องเก็บเครื่องประดับไหลไปอยู่รวมกัน หมดปัญหาเรื่องเก็บกล่องใส่เครื่องประดับแล้วเกิดการปะปน พันกัน จนถึงทำให้เวลาจะใช้ครั้งก็จะต้องรื้อออกมาแก้แยกออกมาจากกันเหมือนในสมัยก่อนอย่างแน่แท้ ยิ่งไปกว่านี้ เนื่องจากว่ากล่องเก็บเครื่องประดับมีการจัดโซนต่างๆให้สามารถเก็บกล่องใส่เครื่องประดับ 2 ชั้นแยกกันได้ ส่งผลให้พวกเราสามารถจัดเครื่องประดับของพวกเราเองให้อยู่เป็นหมวดๆไม่มีการปนกันกระทั่งหาไม่เจอ หรือแม้ว่าบางคราวจะมีการเก็บสลับกันบ้าง พวกเราก็ยังสามารถค้นหาได้สะดวก ด้วยเหตุว่ากล่องเก็บเครื่องประดับมีขนาดเล็ก ไม่ต้อรื้อค้นลิ้นชักกระทั่งเรี่ยราดเสมือนเวลาเราเอาไปเก็บในตู้ หรือชั้นวางขนาดใหญ่ๆ

     กล่องเก็บเครื่องประดับ ดังที่กล่าวไปว่าเป็นกล่องที่มีขนาดเล็ก ดังนั้นพวกเราจึงสามารถนำพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ถ้าหากจำเป็นต้องไปงานเลี้ยง 2 งานติดใน 24 ชั่วโมง เราก็สามารถหยิบเอากล่องเก็บเครื่องประดับประจำตัวไปด้วยได้ ทั้งด้วยขนาดที่กระชับ ก็ช่วยทำให้สามารถเก็บใส่กระเป๋าหิ้วได้สะดวก ไม่ต้องถือแยกไปต่างหาก ช่วยทำให้การแต่งตัวนอกสถานที่ของเราเปลี่ยนเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

     สำหรับความปลอดภัยของการใช้ กล่องเก็บเครื่องประดับ นั้น ในกล่องบางรุ่น ได้มีการวางแบบมาให้สามารถล็อกกล่องได้ ทั้งในรูปแบบของแม่กุญแจหรือการใส่รหัส กล่องจำพวกนี้สามารถใช้เก็บเครื่องประดับที่มีค่าสูงได้โดยสวัสดิภาพ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะมีการหาย หรือถูกแอบเปิดโดยบุคคลอื่นที่เราไม่ประสงค์ แต่ เนื่องจากว่ากล่องเก็บเครื่องประดับส่วนใหญ่มีขนาดกระชับ ย่อมต้องเกิดการถูกฉกได้แบบเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ แม้ว่าจะเป็นกล่องประเภทล็อก เราก็ควรจะเก็บเอาไว้ใกล้ๆตัว อย่าวางทิ้งไว้ หรือตั้งในจุดที่สุ่มมีโอกาสเสี่ยงต่อการถูกขโมย 
 
                                                    .

     กล่องเก็บเครื่องประดับ ที่มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายในขณะนี้นั้นถูกทำขึ้นจากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก หนัง หรือผ้า สิ่งของที่ใช้หุ้มห่อก็มีอยู่มากมายทั้งยังหนังแท้และก็หนังเทียม วิธีสำหรับการเลือกซื้อกล่องเก็บเครื่องประดับจำนวนมากจึงขึ้นอยู่กับตัวเราว่ามีรสนิยมแบบใด มีงบประมาณมากแค่ไหน แล้วก็ต้องการกล่องขนาดใดไปไว้สำหรับเก็บเครื่องประดับ หากต้องการจะให้ชี้แนะ ก็ขอชี้แนะว่าควรที่จะทำการเลือกซื้อกล่องเก็บกล่องใส่เครื่องประดับ 2 ชั้นที่ทำขึ้นจากอุปกรณ์ที่แข็งแรง เนื่องด้วยในเครื่องประดับบางชิ้นของเราจะมีส่วนแหลมยื่นออกมา อย่างเช่น เข็มซ่อนปลาย ตุ้มหู หากเลือกกล่องเก็บเครื่องประดับที่ใช้สิ่งของที่ไม่ดีมา จะก่อให้เกิดรอยขูดขีดได้ง่าย หรือบางครั้งบางคราว ส่วนแหลมของเครื่องประดับนั้นอาจจะแทงจนกระทั่งทำให้กล่องเป็นรู นอกจากนั้น เราจำเป็นที่จะต้องใช้กล่องที่มีวัสดุหุ้มดีพอควร หากจะให้ดี เลือกใช้กล่องเก็บเครื่องประดับที่ห่อหุ้มด้วยหนังแท้ไปเลย เนื่องจากว่าจะมีการซีดเซียว เก่า ได้ยากกว่า นอกนั้นยังไม่มีปัญหาหนังขาด หนังหลุดออกมาง่ายๆอีกด้วย แต่ถ้าหากเห็นว่ากล่องเก็บเครื่องประดับที่หุ้มห่อด้วยหนังแท้นั้นแพงแพงเกินความจำเป็น พวกเราก็บางครั้งก็อาจจะเลือกใช้กล่องที่หุ้มห่อด้วยพลาสติกด้านนอกก็ได้ แม้กระนั้นไม่เสนอแนะให้ใช้กล่องที่ห่อหุ้มด้วยหนังเทียม หรือผ้าคุณภาพต่ำ เนื่องจากจะเกิดการฉีกขาดได้ง่าย รวมทั้งยังได้โอกาสซีดเผือด หรือเกิดรอยถลอกปอกเปิกเมื่อเวลาผ่านไปนานๆได้ด้วย

     เว้นเสียแต่เรื่องของวัสดุที่ใช้แล้ว ประสิทธิภาพการประกอบก็ถือได้ว่าสิ่งสำคัญ เราควรจะเลือกใช้กล่องจำพวกที่ประกอบขึ้นอย่างได้คุณภาพ มีความแน่นหนา ไม่มีรอยต่อส่วนใดที่ยึดกันอย่างหลวมๆเพื่อที่เวลาพวกเราใช้กล่องใบนั้น จะได้ไม่มีปัญหาองค์ประกอบของกล่องหลุดออกมา หรือมีรอยรั่วที่กล่องกระทั่งทำให้เครื่องประดับร่วงหล่นออกมา เกิดปัญหาสูญหาย หรือกล่องใส่เครื่องประดับได้รับความเสื่อมโทรมอีก การทดสอบในส่วนนี้พวกเราสามารถทำได้อย่างง่ายๆด้วยการลองจับกล่องนั้นขึ้นมา หลังจากนั้นขยับองค์ประกอบต่างๆแบบเบาๆดูซิ ถ้าหากทดลองขยับแล้วพบว่าจำนวนมากมีการเชื่อมติดกันดี เราก็สามารถเลือกซื้อกล่องนั้นได้ แต่ว่าถ้าทดลองขยับดูแล้วพบว่ากล่องเก็บเครื่องประดับใบนั้นมีคุณภาพการยึดที่ไม่ดีนัก มีส่วนประกอบอะไรบางอย่างที่สามารถขยับได้อย่างแรงๆหรือมีสิทธิ์จะหลุดออกมา หรือเกิดการรั่วได้ เราก็ไม่สมควรเลือกใช้กล่องใบนั้น
 
                                                    .

 กล่องเก็บเครื่องประดับ จึงนับว่าเป็นสิ่งของที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเก็บเครื่องประดับได้มาก เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่มีเครื่องประดับมากมาย จำต้องแต่งตัวให้เข้ากับชุดอยู่เสมอๆแต่ว่าไม่เคยรู้จะจัดระบบกล่องใส่เครื่องประดับที่ตนมีอยู่อย่างไร สามารถใช้กล่องเก็บเครื่องประดับนี้เพื่อเป็นตัวช่วยได้ โดยคุณผู้หญิงที่อยากได้ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องประดับ หรือร้านค้าจำหน่ายของขวัญทั่วๆไป แต่ว่าขอให้เลือกกล่องที่ดีสักนิด รับประกันว่าจะสามารถใช้งานได้นานปี 
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า กล่องใส่เครื่องประดับ 2 ชั้น https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/closet/jewelry-boxes.html

Tags : กล่องเก็บเครื่องประดับ,กล่องใส่เครื่องประดับ,กล่องใส่เครื่องประดับ 2 ชั้น